วันเสาร์ ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2569
ชาร์ลิซ เธอรอน นักแสดงสาวตัวแม่ฮอลลีวู้ดที่หลายคนคุ้นเคยกันดีจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Fast & Furious 8 และ Mad Max: Fury Road กลับมาอีกครั้งพร้อมท้าทายฝีมือการแสดงขึ้นอีกขั้น เมื่อต้องพลิกบทบาท แปลงโฉมตัวเองเพื่อรับบท คุณแม่ลูกสาม ผู้กำลังเบื่อหน่ายกับการเป็นแม่ ใน TULLY ทัลลี่ (เข้าฉาย 24 พฤษภาคม) ผลงานคอเมดี้เรื่องใหม่ของผู้กำกับ“เจสัน ไรท์แมน” จาก JUNO และ YOUNG ADULT โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้สาว ชาร์ลิซ เธอรอน ต้องเพิ่มน้ำหนักถึง 50 ปอนด์ (22 กิโลกรัม) เพื่อรับบทบาท “มาร์โล” ด้วยการทานอาหารฟาสต์ฟู้ดอย่างหนัก โดยเธอต้องตื่นนอนตีสองเพื่อกินเบอร์เกอร์และชีสเป็นอาหารเช้า รวมทั้งอาหารขยะที่เต็มไปด้วยแป้ง ไขมัน และน้ำอัดลม ซึ่งเธอยอมรับว่ามันเป็นอะไรที่เครียดมากๆ “ฉันต้องการเข้าถึงตัวละครของฉัน ฉันอยากเข้าใจความรู้สึกของผู้หญิงคนนี้ว่าเธอรู้สึกอย่างไร และวิธีนี้คือวิธีเดียวที่จะเข้าใกล้ความเป็นเธอมากที่สุด นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันกินมากขนาดนี้ อีกทั้งยังต้องดื่มเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูง ฉันไม่ได้รู้สึกว่าสนุกเลยนะที่ต้องทำแบบนี้” ชาร์ลิซ เธอรอน กล่าว
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี