วันพฤหัสบดี ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
นายเทพชัย หย่อง นายกสมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย นำทัพรวมพลคนข่าววิทยุและโทรทัศน์จัดงานวิ่งการกุศล “NEWS RUN THAILAND 2018” สานสัมพันธ์คนข่าวและประชาชน ชวนกันมาวิ่งเพื่อสุขภาพดี สนุกสนานและชมสวนสวยด้วยกัน ครั้งแรกในประเทศไทย ที่สวนนงนุช พัทยา 22 กรกฎาคม 2561 นี้ ในธีม Healthy & Happy Run in Tropical Garden
โดยงานนี้ นอกจากนักวิ่งจะได้ร่วมวิ่งไปพร้อมกับชมสวนสวยและไดโนเสาร์หลากสายพันธ์จากทั่วโลกกว่าสี่ร้อยตัวแล้ว ยังได้ร่วมวิ่งกระทบไหล่กับผู้ประกาศข่าววิทยุโทรทัศน์คนดังที่ตอบรับมาร่วมงานอีกมากมาย อาทิ บ๊อบ-ณัฐธีร์ และน้องณัชชา-ณัชชาวีณ์ โกศลพิศิษฐ์, กิตติ สิงหาปัด, สายสวรรค์ ขยันยิ่ง, เดียร์-ลิลลี่ แม็คกร๊าธ และ กระเต็น-วราภรณ์ สมพงษ์เป็นต้น ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์ www.berving.com
โดยกระเต็น-วราภรณ์ สมพงษ์ผู้ดำเนินรายการ เรื่องเด่นเย็นนี้ กล่าวว่า“ก็อยากจะเชิญชวนทุกคนไปงาน NEWS RUN THAILAND 2018 ที่สวนนงนุช พัทยา วันที่ 22 กรกฎาคม นี้ ซึ่งทางสมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย มีการจัดงานวิ่งกันนะค่ะ มีทั้ง 3 กม., 10 กม. และ 21 กม. ของเต็นเนี่ยขาเพิ่งหาย ก็เลยคงจะลงแข่งแบบเล็กๆ ก่อน สัก 3 กม. พอ และอาจจะเป็นคนที่เข้าเส้นชัยช้าหน่อย แต่มั่นใจว่าถึงแน่นอน ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงหัดเดินอยู่ แต่ก็จะพยายามเต็มที่ ก็ขอเชิญชวนทุกท่านเลยค่ะ งานนี้ทุกคนจะพบกับสื่อมวลชนเยอะแยะมากมาย แล้วยังมีดารานักแสดงจากช่อง 3 และ ทีมเรื่องเด่นเย็นนี้ ก็จะไปด้วย ไปเจอกันที่สวนนงนุช พัทยาค่ะ”
สำหรับผู้สมัครทุกคนจะได้รับ เสื้อ สำหรับทุกท่านที่สมัครลงทะเบียน ท่านละ 1 ตัว และหมายเลขวิ่ง, เหรียญรางวัล สำหรับทุกท่านที่เข้าเส้นชัยท่านละ 1 เหรียญ พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มหลังเข้าเส้นชัย สำหรับค่าสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน บัตร VIP ราคา 1,000 บาท / บัตรทั่วไป ระยะทาง 3 กิโลเมตรและ 10 กิโลเมตร ราคา 550 บาท / บัตรทั่วไป ระยะทาง 21 กิโลเมตร ราคา 650 บาท
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์ www.berving.com หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: berving2017
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี