วันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
เรียกได้ว่าเป็นศิลปินขวัญใจมหาชนอย่างแท้จริง สำหรับศิลปินมากความสามารถอย่าง “สิงโต นำโชค” จากค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่จัดงานแถลงข่าวและคอนเสิร์ต “AIS 1-2-Call Zeed Sim Presents Just Have Fun Day : The Opening Album Concert” คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 “Just Have Fun With It”เมื่อวันเสาร์ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ ร้าน Flow House สุขุมวิท 26 ท่ามกลางแฟนคลับที่แห่มาให้กำลังใจแน่นขนัดกว่า 300 คน!
โดยภายในงานนับเป็นวันแรกที่เปิดขายอัลบั้ม “Just Have Fun With It”อย่างเป็นทางการ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมบูธเกมส์ต่าง ๆ ให้แฟนคลับร่วมสนุกมากมาย ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจัดเต็มที่สิงโตยกทีมชุดใหญ่ โชว์คอนเสิร์ตสุดเอ็กคลูซีฟทั้งเพลงเก่าคุ้นหูอย่าง “อาย”,“เธอคือของขวัญ” และเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง ”อยู่ต่อเลยได้ไหม” พร้อมทั้งเพลงใหม่ล่าสุดในอัลบั้มทั้ง “มันถูกแล้ว”, “R U OK” และเพลงรักโรแมนติกที่เพิ่งปล่อยออกมาล่าสุดอย่าง “Will You Marry Me” ถือเป็นการมอบความสุขและสนุกให้กับทุกคนที่มาร่วมงาน
ขอบคุณสื่อมวลชน และทุกคนที่มาร่วมสนุกในงานคอนเสิร์ตของผมวันนี้มาก ๆ ไม่คิดเลยว่าจะได้การตอบรับจากทุกคนมากมายขนาดนี้ สุดท้ายอยากให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีความสุข สนุกไปกับสิ่งที่ทำ อย่าเครียดจนเกินไปครับ”- สิงโต นำโชค
อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ที่พลาดซื้ออัลบั้มเต็ม “Just Have Fun With It” ในงานคอนเสิร์ตเปิดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มเต็ม “AIS 1-2-Call Zeed Sim Presents Just Have Fun Day : The Opening Album Concert”สามารถซื้ออัลบั้มเต็มได้พร้อมกันวันที่ 1 มิถุนายนนี้ และสามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “Will You Marry Me”และเพลงใหม่ในอัลบั้มได้ที่ Youtube: Whattheduck และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ “สิงโต นำโชค” ได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และwww.facebook.com/singtonumchok
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี