สัมผัส ‘คําภีร์เพลงรัก [บทใหม่]’

สัมผัส ‘คําภีร์เพลงรัก [บทใหม่]’

วันจันทร์ ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag :

นอกจากจะเป็นหนึ่งในตำนานเพลงเพื่อชีวิตของบ้านเราแล้ว “ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ยังได้รับการขนานนามว่า เป็นศิลปินเพลงเพื่อชีวิตสายโรแมนติก ที่มีเพลงฮิตเป็นเพลงรักมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ตลอดเวลา, สุดใจ, เหงา, แค่นั้น” ที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นบทเพลงอมตะของวงการเพลงไทย และวันนี้บทเพลงรักที่อยู่เหนือกาลเวลาของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” จะกลับมาพร้อมกับอรรถรสและสีสันทางดนตรีใหม่ๆ ด้วยโปรเจกท์พิเศษที่ทำให้บรรดาศิลปินรุ่นใหม่ๆ อาทิ แสตมป์, วงแทททู 
คัลเลอร์, วงไมลด์, กรีสซี คาเฟ, สิงโต นำโชค และอีกหลายๆ คน นำบทเพลงที่หลายๆ คนคุ้นเคยของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” มาทำใหม่ และรวบรวมไว้ในอัลบั้ม “คำภีร์เพลงรัก[บทใหม่]” ทั้งหมด 11 เพลง โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งแฟนเพลงจะได้สัมผัสกับการตีความบทเพลงของ พงษ์สิทธิ์ ด้วยมุมมองทางดนตรีในอีกรูปแบบหนึ่ง เช่น “เสมอ” ที่ถูกนำมาทำใหม่โดย เดอะ พาร์คินสัน, “รอ” ในสไตล์ของ ฮิวโก้, “เหงา”ในแบบ แสตมป์ ซึ่งอัลบั้มจะวางจำหน่ายที่ร้านอมร มูฟวี่เท่านั้น สั่งจองได้ที่เว็บไซต์ www.amornmovie.com หรือ Facebook : AmornMovie 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top