วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ต่างประเทศ
เถียงจอดรถขวางหน้าร้าน!สาวจีนโหดบีบไข่เจ้าของร้านแตกตายคามือ

เถียงจอดรถขวางหน้าร้าน!สาวจีนโหดบีบไข่เจ้าของร้านแตกตายคามือ

วันจันทร์ ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556, 15.01 น.
Tag :
  •  

วันนี้ 18 พ.ย.56 สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานถึงเหตุการณ์สยองขวัญ เกิดขึ้นที่ประเทศจีน บริเวณเมืองไหโขว่ เมื่อพบผู้หญิงรายหนึ่งบีบอัณฑะผู้ชายอย่างหนักจนเสียชีวิต

รายงานแจ้งว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อหญิงชาวจีน วัย 41 ปี ขับรถจักรยานยนต์ เพื่อมารับลูกที่โรงเรียนประถม ก่อนจะแวะจอดรถบนบริเวณหน้าร้านขายของชำของนายเเซ่ล หลี่ วัย 42 ปี ผู้ตาย ซึ่งไม่พอใจอย่างมากที่เธอมาจอดรถขว้างหน้าร้าน แต่เรื่องราวเกิดบานปลายเมื่อทั้งคู่เริ่มถกเถียงกันอย่างหนัก จนกระทั่งหญิงสาวจัดการบีบอัณฑะของชายเจ้าของร้านอย่างรุนแรง ส่งผลให้ชายคนดังกล่าวล้มคว่ำลงไปสิ้นสติกับพื้น


ทั้งนี้แม้ทางเเพทย์จะพยายามอย่างหนักเพื่อพยายามยื้อชีวิตชายที่โดนบีบอัณฑะแต่สุดท้ายก็ไม่สำเร็จผล โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการสืบสวนสอบสวนหญิงนักบีบรายนี้อยู่

 

ติดตามเฟซบุ๊กร่วมเป็นแฟนเพจแนวหน้าออนไลน์ได้ที่

www.facebook.com/naewnaonline

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ออสเตรเลีย\'เร่งอพยพพลเมืองออกจาก\'อิสราเอล-อิหร่าน\' เตรียมส่งเที่ยวบินไปรับหากน่านฟ้าเปิด 'ออสเตรเลีย'เร่งอพยพพลเมืองออกจาก'อิสราเอล-อิหร่าน' เตรียมส่งเที่ยวบินไปรับหากน่านฟ้าเปิด
  • \'กัมพูชา\'สั่งลงดาบ! เพิกถอนใบอนุญาต2สำนักข่าวดัง ฐานละเมิดจริยธรรม-กฎหมายสื่อ 'กัมพูชา'สั่งลงดาบ! เพิกถอนใบอนุญาต2สำนักข่าวดัง ฐานละเมิดจริยธรรม-กฎหมายสื่อ
  • อยากเรียนต่อ‘สหรัฐฯ’ระวังการใช้โซเชียล นโยบายใหม่เข้มตรวจหา‘ทัศนคติไม่พึงประสงค์’ อยากเรียนต่อ‘สหรัฐฯ’ระวังการใช้โซเชียล นโยบายใหม่เข้มตรวจหา‘ทัศนคติไม่พึงประสงค์’
  • ‘เกาหลีใต้’เผชิญปัญหาค่าครองชีพแพง พบสูงเกินกว่าค่าเฉลี่ยของ‘OECD’ ‘เกาหลีใต้’เผชิญปัญหาค่าครองชีพแพง พบสูงเกินกว่าค่าเฉลี่ยของ‘OECD’
  • \'โฆษกฮุน เซน\'ประกาศกร้าว! ไม่มียุคไหนที่\'ไทย\'จะเกรงกลัวเขมรเท่ายุคของ\'ฮุน เซน-ฮุน มาเนต\' 'โฆษกฮุน เซน'ประกาศกร้าว! ไม่มียุคไหนที่'ไทย'จะเกรงกลัวเขมรเท่ายุคของ'ฮุน เซน-ฮุน มาเนต'
  • 5เดือนแรกปี’68 ‘กัมพูชา’ใช้งบกว่า1พันล้านเหรียญสหรัฐนำเข้าพลังงาน 5เดือนแรกปี’68 ‘กัมพูชา’ใช้งบกว่า1พันล้านเหรียญสหรัฐนำเข้าพลังงาน
  •  

Breaking News

‘ปชป.’ยื้อลากต่อ! รอฉันทามติ กก.บห.เคาะร่วม-ไม่ร่วมรัฐบาล

เปลี่ยน‘นายกฯ’ ‘รวมไทยสร้างชาติ’ยื่นเงื่อนไขอยู่ต่อ

'ลูกท็อปไม่ทิ้ง!! 'เปิดเหตุผล'ชทพ.'ยังร่วม'รัฐบาลหลานอิ๊งค์'

อาจผิด‘พรบ.คอมฯ’ ‘ตร.ไซเบอร์’ลุยสอบคลิปเสียง‘นายกฯ’คุย‘ฮุนเซน’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved