วันศุกร์ ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2568
สวารอฟสกี้ เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก กับคอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์ 2016 ที่มีเครื่องประดับรูปหัวใจที่หลากหลายที่สุด ประกอบไปด้วย จี้สร้อยคอCupid โดดเด่นด้วยการฝังคริสตัลแบบพาเว่บนพื้นหลังสีโรสโกลด์นุ่มนวล ให้ความรู้สึกอ่อนหวานในแบบผู้หญิง ชุดของขวัญแบบอื่นๆ ได้แก่ สร้อยคอ Dear ที่มีหัวใจสองดวง และสร้อยคอ Exist ที่โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์แห่งความอนันต์ สามารถสวมซ้อนกันเพื่อสร้างรูปลักษณ์ทันสมัย หรือจะสวมเดี่ยวๆ เพื่อความโรแมนติกและสวยหรูก็ได้
โครงร่างรูปหัวใจได้รับแรงบันดาลใจมาจากความคลาสสิกงดงามและความทันสมัย ซึ่งก่อให้เกิดความงดงามร่วมสมัยอีกทั้ง การออกแบบของเส้นสายหัวใจที่เกี่ยวคล้องกันถ่ายทอดเรื่องราวความรักแสนโรแมนติกอ่อนหวาน รวมไปถึงการผสมผสานใช้วัสดุโลหะสูงค่าและโรสโกลด์เข้าด้วยกัน ช่วยเน้นย้ำความงดงามของผู้หญิงให้โดดเด่นยิ่งขึ้น
สวารอฟสกี้ ขอเสนอของขวัญชิ้นงามที่เหมาะกับเทศกาลแห่งความรักนี้ ซึ่งไม่มีทางทำให้คนที่คุณรักผิดหวังอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหัวใจที่มาพร้อมกับประกายระยิบระยับนวลตา หรือไข่มุกสุกสว่าง และต้องมีชิ้นงานสักชิ้นที่สามารถย้ำเตือนกับคนพิเศษของคุณว่าเธอมีความหมายกับคุณแค่ไหน
คอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์ 2016วางจำหน่าย ที่ บูติก สวารอฟสกี้ ชั้น 1 สยามพารากอน, ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล สีลม คอมเพล็กซ์, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9, เมกาบางนา, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, ศูนย์การค้าจังซีลอนป่าตองภูเก็ตชั้น G โซนศรีลังฮอลล์, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช และ เซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-6351990



โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี