ลองบีชไซรัป แนะสร้างสรรค์เครื่องดื่มแปลกใหม่ ในงาน Thailand Coffee Fest 2016

ลองบีชไซรัป แนะสร้างสรรค์เครื่องดื่มแปลกใหม่ ในงาน Thailand Coffee Fest 2016

วันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag :

ชมพูนุช สิริแสงทักษิณ

บริษัท แอนนาโพลิส จำกัด ผู้จำหน่าย ลองบีชไซรัป ชี้การแข่งขันในธุรกิจร้านกาแฟที่มีสูงขึ้น ผู้ประกอบการร้านกาแฟควรสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ เพื่อดึงลูกค้ามาร้านบ่อยขึ้นและเพิ่มยอดขาย

ชมพูนุช สิริแสงทักษิณ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท แอนนาโพลิส จำกัด เจ้าของแบรนด์ลองบีชไซรัป เปิดเผยว่า “ปัจจุบัน ลองบีชไซรัป ได้เป็นพันธมิตรกับร้านกาแฟในประเทศไทยกว่า 500 ร้านค้า พบว่าการสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มใหม่ๆ จะช่วยเติมเต็มโอกาสทางธุรกิจมากขึ้น เช่น การจัดทำเมนู 24 ชั่วโมง ซึ่งระหว่างวันมีลูกค้าจำนวนมากที่ต้องการเครื่องดื่มที่เพิ่มความสดชื่นคลายร้อนในช่วงเย็นก็มีลูกค้าอีกหลายคนที่มองหาเครื่องดื่มอื่นๆ ที่ไม่ใช่ชากาแฟ การมีเครื่องดื่มที่แปลกใหม่น่าสนใจนอกเหนือจากชากาแฟเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าตลอดวัน จะช่วยเพิ่มยอดขายให้ผู้ประกอบการได้ อีกทั้งพฤติกรรมผู้บริโภคในกลุ่มคนรุ่นใหม่ยุคนี้มีกำลังซื้อ และเปิดใจยอมรับเครื่องดื่มที่มีรสชาติที่แตกต่างและมีความแปลกใหม่ โดยในปีนี้ลองบีชไซรัปได้ออกรสชาติใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ถึง 3 รสชาติ ได้แก่ ฮันนี่เลม่อน สับปะรด และ มิ้นต์ ขนาด 730 มิลลิลิตร ราคาจำหน่ายต่อขวด 120 บาท”


“ทั้งนี้สำหรับผู้ประกอบการร้านกาแฟ หรือร้านเครื่องดื่มที่สนใจ สามารถแวะชิมและชมการสาธิตทำเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่แปลกใหม่ พร้อมไอศกรีม และขนมต่างๆ จากลองบีชไซรัป ได้ ที่งานThailand Coffee Fest 2016 ระหว่างวันที่25-28 กุมภาพันธ์ 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธเลขที่ S13-S14 รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.091-8899335 หรือ www.facebook.com/longbeachsyrup”

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top