SEPHORA เปิดตัว Spring 2016

SEPHORA เปิดตัว Spring 2016

วันอังคาร ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag :

สุปราณี จันทไพบูลย์ขจร, อภิชญา วุฒิพงศ์ปรีชา ผจก.ฝ่ายการตลาด เซโฟร่า ประเทศไทยต้อนรับ
ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก (เต้-กันตะ) ที่มาพร้อมกับสองสาว The Face อจิรภา ไมซิงเกอร์ (ซาบิน่า), และ
วรรณปิยะ ออมสินนพกุล (กวาง)

ถึงเวลาของฤดูกาลแห่งสีสันอย่างฤดูใบไม้ผลิสุปราณี จันทไพบูลย์ขจร คันทรีเมเนเจอร์ SEPHORA ประเทศไทยขนทัพเครื่องสำอางระดับโลกมาเปิดตัวในงาน SEPHORA Spring Press Day 2016 เพื่อเปิดโอกาสให้ เซเลบริตี้ บิวตี้ บล็อกเกอร์ และสื่อมวลชน มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ที่ ZEN Event Gallery ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซน, เซ็นทรัลเวิลด์

เริ่มจากการเปิดตัว SEPHORA Online Store เอาใจขาช็อปทั่วประเทศไทยซึ่งจะให้บริการเร็วๆ นี้และร้าน SEPHORA ได้นำคอลเลคชั่นล่าสุดจากเครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับโลกมาเปิดตัว อาทิ Marc Jacobs, tarte, Stila, Arcona, Algenist, Caudalie, For Beloved one, Estelle & Thild, Skin Inc, Ne’emah, Percy & Reed, Nudestix, Butter London, Ciate, Nail Inc และ 5 แบรนด์น้องใหม่ ที่เข้ามาขายครั้งแรกในประเทศไทยที่ SEPHORA ทั้ง Hourglass เครื่องสำอางสุดหรูจากนิวยอร์ก โดยภายในงาน คาริสา เจนส์ (Carisa Janes) เจ้าของแบรนด์ได้เดินทางมาแนะนำผลิตภัณฑ์ให้ฟังอย่างใกล้ชิดด้วยตัวเองอีกด้วย, Kenzoki ผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวสุดลักซ์ชัวรี่จาก Kenzo, This Works ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่, Erborian เครื่องสำอางที่ได้แรงบันดาลใจจากปารีเซียงพร้อมส่วนผสมสุดล้ำลึกแบบโอเรียนทอล กลายเป็นการผสมผสานที่ลงตัวเหมาะกับสาวทุกวัย, Becca สำหรับใครที่รักความกระจ่างใส บางเบา ไฮไลท์และไพรเมอร์ของ Becca ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

สุปราณี จันทไพบูลย์ขจร คันทรีเมเนเจอร์ SEPHORA ประเทศไทย พูดถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเปิดตัวในคอลเลคชั่น Spring 2016 นี้ว่า “Sephora มักจะหาลูกเล่นใหม่ๆ มาให้กับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าในซีซั่นนี้มีผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นรองพื้นคุชชั่น ซึ่งมีเนื้อบางเบาแค่ตบเบาๆ ลงในหน้าก็สามารถปกปิดผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวดูสว่าง สดใสแต่ไม่ทำให้รู้สึกหนักจนเกินไป นอกจากนี้ยังมีอายแชโดว์ที่มีกว่า 100 เฉดสีให้เลือกตามความชอบของสาวๆ แต่ละคน โดยสีสดๆ จะเข้ากับฤดูกาลนี้มากอย่างน้ำเงิน, เขียว, ม่วง หรือชมพูมุก”

เป็นเจ้าของ SEPHORA Spring 2016 ได้ที่ SEPHORA ทุกสาขา ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2016 เป็นต้นไป


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top