บาร์ทอล์คครั้งแรก ในโครงการ ‘The Way I Walk’

บาร์ทอล์คครั้งแรก ในโครงการ ‘The Way I Walk’

วันอาทิตย์ ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag :

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ (Johnnie Walker) จัดงานบาร์ทอล์คครั้งแรกของเมืองไทย ในโครงการ “The Way I Walk” ภายใต้แคมเปญ
ระดับโลก “Joy Will Take You Further” โดยปีนี้เจน ฮาร์วีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) ร่วมกับ 5ผู้ทรงอิทธิพลระดับท็อปของเมืองไทย อาทิเชฟชาลี กาเดอร์, ทฤษฎี ณ พัทลุง, เทพวรรณ คณินวรพันธุ์, อเล็กซ์ เฟซ และ สิงโต นำโชค ร่วมแลกเปลี่ยนเรื่องราวและแรงบันดาลใจที่ขับเคลื่อนให้พวกเขาก้าวไปสู่ความสำเร็จท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเอง ณ Horizons ชั้น 19 ของ Zen World เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันพุธที่23 มีนาคมนี้ ผู้สนใจเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “ก้าวด้วยใจ ไปได้ไกลกว่า”ได้ที่ Facebook.com/JohnnieWalker

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top