วันศุกร์ ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
‘โมโนแกรม’ คลัทช์คริสตัลหรู เปิดตัวสุดโก้ ปูพรมแดงให้สาวกจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร

‘โมโนแกรม’ คลัทช์คริสตัลหรู เปิดตัวสุดโก้ ปูพรมแดงให้สาวกจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร

วันศุกร์ ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : คลัทช์คริสตัล จูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์ โมโนแกรม
  •  

เมก้า ศรีอรทัยกุล แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ และเอ็กเซกคิวทีฟ ไดเร็กเตอร์ ผู้นำเข้ากระเป๋าจูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์ พร้อมด้วย กก.ผจก.บจ.บิวตี้เจมส์ สุริยน ศรีอรทัยกุล ถ่ายภาพกับสาวกกระเป๋าคลัทช์ สุมิตรา กิจกำจาย, จรินทร์ สุมานนท์, ขวัญใจ เจียรวนนท์,คุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล, จุฑามาศ เบญจรงคกุล, สุธาวดี ศิริธนชัย

งานนี้สาวกกระเป๋าคลัทช์แบรนด์ดังอย่าง “จูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์” ไม่ควรพลาด สำหรับคอลเลคชั่นใหม่สุดโก้ ที่เมก้า ศรีอรทัยกุล แบรนด์แอมบาสซาเดอร์และเอ็กเซกคิวทีฟ ไดเร็กเตอร์ ผู้นำเข้ากระเป๋าจูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์ จัดงานเปิดตัวปูพรมแดงสุดหรู ให้ได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “โมโนแกรม” พิเศษที่สามารถสลักชื่อย่อ หรือ ตัวอักษร ให้เป็นกระเป๋าสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะตัวบุคคล เพื่อมอบเป็นของขวัญชิ้นสำคัญสำหรับคนพิเศษ เรียกได้ว่าเป็นจูดิธ ลีเบอร์ รุ่นแรกที่ออกแบบได้อย่างเก๋ไก๋ลงตัว ท่ามกลางบรรยากาศถูกจัดขึ้นแบบเรียบโก้ ในโทนสีสันสดใส ด้วยลายกราฟิกของกระเป๋ารับกับแสงประกายระยิบระยับของคริสตัลบนคลัทช์หรู ณ จูดิธ ลีเบอร์ แฟล็กชิพสโตร์ ชั้น G อาคารเฮลิกซ์ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์ เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2559

ไฮไลท์ของงานเป็นการประมูล กระเป๋าจูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์ คอลเลคชั่นพิเศษ “TOP HAT” หมวกทรงสูงสีดำที่ออกแบบพิเศษเพียงใบเดียวในปะเทศไทยจาก 25 ใบ ทั่วโลก โดย จาน่า แมทเธสันผู้บริหารและดีไซเนอร์ จูดิธ ลีเบอร์ อเมริกา โดยได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญ ซึ่งนิยมมากในหมู่สุภาพบุรุษชั้นสูงของชิคาโก้ สหรัฐอเมริกา ในปี 1893 มาประมูลเพื่อนำรายได้จากการประมูลทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนเข้า มูลนิธิพิทักษ์และคุ้มครองเด็ก ทั้งหมด 3 ใบ แบ่งเป็น สีดำ 2 ใบ ผู้ที่ชนะการประมูลไปได้แก่ นภัสนันท์ พรรณนิภา และ ชัชวาลย์เจียรวนนท์ ชนะการประมูลไปในราคาที่เท่ากัน ทั้ง 2 ใบ คือ 205,000 บาท(2 แสน 5 พันบาท) ส่วนใบที่ 3 TOP HAT หมวกทรงสูง สีขาว ผู้ชนะการประมูล ได้แก่ ลัดดา รติโรจนากุล ด้วยราคา 200,000 บาท รวมเงินที่ได้จากการประมูล กระเป๋าไฮไลท์ 3 ใบ ภายในงานทั้งหมด 610,000 บาท โดยเซเลบฯผู้ใจบุญทั้ง 3 คน ต่างใจตรงกันว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ กระเป๋า จูดิธ ลีเบอร์และอยากจะทำบุญร่วมกับเจ้าภาพของงานด้วย


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ผ่ากลยุทธ์'ค่ายสีน้ำเงิน' ไม่เร้าอารมณ์! เน้นทำได้ทำจริง

ปลัดนนท์ ยื่นใบลาออก ลงสมัครชิง สส.นนทบุรี พรรคภูมิใจไทย ลั่นเปลี่ยนเวลาราชการเป็นเวลาราษฎร

นักวิชาการ มธ. วิเคราะห์กระแสเลือกตั้ง ชี้ผลโพล'คนกรุงเกือบครึ่งยังลังเล' พบได้ไม่บ่อย

ไม่น่าเชื่อ พนง ถึงกับร้องไห้หนักมาก เมื่อเห็นสิ่งที่ลูกค้าทำ ชมคลิป

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved