546.jpg
เซเลบฯ ท้าพิสูจน์พอนด์ส แอคเน่ เคลียร์

เซเลบฯ ท้าพิสูจน์พอนด์ส แอคเน่ เคลียร์

วันอังคาร ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.

ผู้บริหารพอนด์ส สุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์, พัชราภรณ์ สุระประเสริฐ
และ ดร.เดวิด เบิร์ทวิสเทิล ฉลองการเปิดตัว “พอนด์ส แอคเน่ เคลียร์”

พอนด์ส จัดงาน “พอนด์ส แอคเน่ เคลียร์ The End of Acne #สิววาร์ป 3 วัน”ฉลองการเปิดตัว “พอนด์ส แอคเน่ เคลียร์”ที่มาพร้อมเทคโนโลยีแห่งศตวรรษ “ไทมอล-ที ล็อก+เคลียร์” ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้สาวๆ สิววาร์ปได้ภายใน 3 วันด้วยตัวเองซึ่งนับเป็นการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่แห่งวงการผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทั่วโลก หลังจากใช้สารดูแลปัญหาสิวตัวเดิมกันมาเกือบ 100 ปี


งานนี้ พอนด์ส แอคเน่ เคลียร์ ได้ชวนนางเอกสาว ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ควงคู่ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ตัวแทนชายหนุ่มทั่วประเทศ ร่วมระดับความหน้าใส พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ รักผิว อาทิ จินนี่-เขมิกา โชติวิจิต, แอ้ม-ปวีญลักษณ์ ลิมปิชาติ, เอแคลร์-เบญจรัตน์ อรรถจินดา, ไอริณ และ ปณาลี ภัทรประสิทธิ์,กิด-สุธินี ลีลาวิวัฒน์ ซาร่า, บอลล์ เอเลี่ยน-กัญญณัท บำรุงพงษ์, มิ้น-พรวรฎีด์ พงษ์สถิตย์,น้ำหวาน-ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา, นาตาลี ดูเชียง,ปาณิศา โกยสมบูรณ์, ซัน อัสสกุล,พริมา สุวัณณาคาร ฯลฯ มาร่วมพิสูจน์นวัตกรรมแห่งศตวรรษจากสถาบันวิจัยพอนด์ส บนรถพอนด์ส โมบาย คลินิค ที่จะไปเยี่ยมสาวๆ ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้-สิ้นปี 2559

สุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย เผยถึงนวัตกรรมดูแลปัญหาสิวแห่งศตวรรษว่า จากงานสัมมนา “A New Skin Order: The Changing Face of Acne” ที่สถาบันวิจัยพอนด์สเชิญผู้เชี่ยวชาญเรื่องผิวหนังจากทั่วโลกมาหาข้อสรุปเกี่ยวกับปัญหาสิวยุคปัจจุบัน พบว่าในเวลาเกือบ 100 ปีที่ผ่านมา แม้แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจะมีพัฒนาการด้านการออกผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ปัญหาเรื่องสิวมาตลอด แต่สารรักษาสิวหลักที่ใช้ ยังคงเป็นสารเบนโซอิลเปอร์ออกไซด์ (Benzoyl Peroxide) หรือกรดซาลิไซลิค แอซิด (Salicylic Acid) แต่สำหรับสิวยุคปัจจุบันที่มีหลากหลายสาเหตุและปัจจัยการเกิดสิวมากกว่าแต่ก่อน ทำให้สาวๆ มักเผชิญกับปัญหาสิวกวนใจอยู่ นอกจากนี้ผู้หญิงหลายคนยังเลือกที่จะปรึกษาปัญหาสิวกับ“คุณหมอกูเกิ้ล”แทนที่จะมาพบผู้เชี่ยวชาญหรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลสิวที่มีประสิทธิภาพ ดังนั้น ในวันนี้เราจึงแนะนำ “พอนด์ส แอคเน่ เคลียร์” ผลิตภัณฑ์ดูแลสิวผลิตภัณฑ์แรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยี “ไทมอล-ที ล็อก+เคลียร์” ซึ่งคิดค้นขึ้นโดยสถาบันวิจัยพอนด์ส ด้วยสาร “ไทมอล-ที เอสเซนส์” ที่เข้าไปล็อกและลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว โดยได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยให้สิวลดลงอย่างได้ผลไวและเห็นได้ชัดใน 3 วันเท่านั้น เราเชื่อว่าการเปิดตัว “พอนด์ส แอคเน่ เคลียร์” จะช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสาวไทยให้ดูแลปัญหาสิวอย่างถูกวิธีและได้ผล

พอนด์ส แอคเน่ เคลียร์

นอกจากจะเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ แห่งศตวรรษ “พอนด์ส แอคเน่ เคลียร์” ที่สาวๆ รอคอยมาเกือบ 100 ปี แล้วยังถือเป็นการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาวคนล่าสุดของพอนด์ส ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ที่มาเผยเคล็ดลับดี ๆ เรื่องการดูแลปัญหาสิวสำหรับสาว ๆ ยุคใหม่ โดยมีพระเอกสุดฮอต ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร หรือ ต่อ ฮอร์โมน เป็นตัวแทนผู้ชายทั้งประเทศตรวจสอบระดับความหน้าใสไร้สิวของณิชา และบรรดาแฟนคลับด้วยระยะประชั้นชิดแบบต้องกรี๊ดกลางลานสยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมด้วยบทพิสูจน์ และรูปรีวิวกับปฏิบัติการสิววาร์ป 3 วันจากสาวคนดัง บัวบลิ๊ง-สโรชา (ตันจรารักษ์) วิริยะเมตตากุล

เตรียมตัวพิสูจน์ปฏิบัติการวาร์ปสิวให้หายไปภายใน 3 วัน ไปกับเทคโนโลยีแห่งศตวรรษได้แล้วที่รถ “Pond’s Mobile Clinic” ซึ่งจะออกเดินทางไปหาสาวๆ ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี 2559 ติดตามข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ www.ponds.co.th/clearacne และทางเฟซบุ๊คที่ Facebook.com/Pondsthailand

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top