วันจันทร์ ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
‘จิล สจ๊วร์ต’ แบรนด์ดังจากนิวยอร์กมาไทย

‘จิล สจ๊วร์ต’ แบรนด์ดังจากนิวยอร์กมาไทย

วันอังคาร ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : จิล สจ๊วร์ต นิวยอร์ก
  •  

มายูมิ ซาโต้, โยชิฟุมิ ยามาโมโตะ และ ศิริพร แสงทอง

สร้างปรากฏการณ์ให้วงการเครื่องสำอางได้คึกคักทันทีที่เดินทางมาถึงเมืองไทย และพร้อมหลอมละลายหัวใจผู้หญิงทุกคนให้ตกหลุมรักแล้ว สำหรับ จิล สจ๊วร์ต (JILL STUART) แบรนด์เมคอัพยอดนิยมจากนิวยอร์ก ขวัญใจสาวญี่ปุ่นและผู้หญิงทั่วโลก นิยามใหม่แห่งสีสันบนใบหน้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Innocent Sexy” ที่ถ่ายทอดความไร้เดียงสาและความเซ็กซี่ของผู้หญิงได้อย่างโดดเด่น ล่าสุดได้รับเกียรติจาก โยชิฟุมิ ยามาโมโตะกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย ศิริพร แสงทองผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โคเซ่ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท โคเซ่ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย มายูมิ ซาโต้ ผู้จัดการแบรนด์ JILL STUART ที่บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมเปิดตัวเคาน์เตอร์สาขาแรกในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ ที่แผนกบิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์


JILL STUART เป็นแบรนด์ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวและมีความพิถีพิถันสร้างสรรค์โดย “จิล สจ๊วร์ต” นักออกแบบชาวอเมริกัน ซึ่งเปิดตัวแบรนด์แฟชั่นของตัวเองครั้งแรกในปี 1993 และได้เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางในปี 2005 โดยมีปณิธานที่ต้องการให้เครื่องสำอางมีคุณภาพระดับเมด อิน เจแปน และได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความร่วมมือกัน JILL STUART Beauty จึงได้เกิด ขณะนี้มีช็อป JILL STUART ที่ไต้หวัน ฮ่องกง และเกาหลีซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ในปัจจุบันนี้มีแฟนแบรนด์เป็นจำนวนมาก โดยเรียกสาวๆที่ชื่นชอบแฟชั่น เครื่องสำอาง และคอนเซ็ปต์ของ JILL STUART ว่า “JILL Girl (จิลเกิร์ล)”

ภายในงานเปิดตัว JILL STUART อย่างเป็นทางการ แน่นขนัดไปด้วยแฟนแบรนด์ตัวจริงที่หลงใหลใน JILL STUART พร้อมเผยประสบการณ์และความประทับใจในแบรนด์ เมคอัพยอดนิยม ขวัญใจสาวญี่ปุ่นและผู้หญิงทั่วโลก

มัดมุก-แพรดาว พานิชสมัย สาวหน้าใสที่ชอบอัพเดทเครื่องสำอางใหม่ๆ เสมอบอกว่า “ครั้งแรกที่เห็น JILL STUART ก็สะดุดตาที่แพ็กเกจจิ้งที่มีความเป็นผู้หญิงหวานๆ และดูน่าใช้ รวมทั้งออกแบบได้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงมากๆ อย่างลิปสติกนอกจากสีสวยแล้ว ตรงปลายของปลอกลิปสติกยังมีกระจกเล็กๆ ช่วยให้สะดวกในการใช้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญ JILL STUART เป็นเครื่องสำอางที่มีสีสันที่สามารถ แต่งได้ทุกวัน เป็นลุคแบบใสๆ ดูสบายตา”

ตาต้า-สะคราญกมล อุทัยศรี เผยว่า “ความที่เป็นคนชอบไปอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ เวลาไปเที่ยวญี่ปุ่นก็มักจะไปเคาน์เตอร์เครื่องสำอางเสมอ แล้วก็สะดุดตากับแบรนด์ JILL STUART ที่แพ็กเกจจิ้งมีความวิบวับน่ารักมาก รวมทั้งพนักงานที่ประจำในช็อป แต่งหน้าได้เนียนสวยวิ้งมาก แล้วพนักงานก็เลยลองแต่งหน้าให้ ปรากฏว่าจากที่หน้าเราดูเหนื่อยๆ เพราะเดินเที่ยวมาทั้งวัน แต่หลังจากแต่งหน้าแล้ว ก็ดูจิ้มลิ้มสดใสเป็นสาวญี่ปุ่นไปเลย ชอบที่สุดคือ บลัชออน ที่มี 4 สี ในตลับเดียว มีโทนสีไล่เฉดเข้มถึงอ่อน และใช้งานได้คุ้มค่า ส่วนลิปสติกอายแชโดว์ ก็ล้วนเป็นโทนสีใสๆ หวานๆ เหมาะสำหรับแต่งหน้าในชีวิตประจำวัน สำหรับวันสบายๆ อยากจะแต่งให้สวยหวาน หรือหวานอมเปรี้ยว ก็ได้แล้วแต่ใจเรา ขณะเดียวกันก็มีความเบาบาง ไม่ฉูดฉาด สวยแบบเป็นธรรมชาติ”

ผลิตภัณฑ์ของ JILL STUART ครบครันทุกความต้องการของหญิงสาว ไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำ ครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง ยาทาเล็บ น้ำหอม ครีมกันแดด หรืออุปกรณ์เสริมความงามต่างๆ เช่น แปรงแต่งหน้า กระเป๋าเครื่องสำอาง กระจกแบบพกพา ที่ดัดขนตา รับรองว่าทุกชิ้นจะต้องถูกใจสาวสไตล์เกิร์ลลี่อย่างแน่นอน

สนุกสุดใจฝันกับความงามสไตล์ “Innocent Sexy” ตามแบบฉบับของ JILL STUART ได้แล้วที่แผนกบิวตี้ ฮอลล์ (Beauty Hall) ชั้น M พารากอนดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ หรืออัพเดทข่าวสารก่อนใครได้ที่ Facebook/JILL STUART Beauty TH หรือที่เว็บไซต์ th.jillstuart-beauty.com

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘พรรครักชาติ’ จี้ ‘กกต.’ ตรวจสอบข้อเท็จจริงหลังข่าวสะพัด มีเงินทุนกว่าแสนล้านไหลเข้าระบบเลือกตั้ง

อาลัย จ.ส.ต.โชติวัชร โนนคำ ผบ.หมู่ สน.มักกะสัน เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่

ยุ้ย ญาติเยอะ ฟาดกลับชาวเน็ต หลังโดนแซะรับพรีเซ็นเตอร์แต่หุ่นไม่ลด

กต.ประณาม เหตุทหารไทยเหยียบทุ่นระเบิดเขมร ขาขาดรายที่ 11 จ่อยื่นหนังสือประท้วง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved