วันเสาร์ ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ซิสเล่ย์ ไขความลับธรรมชาติ เพื่อดูแลปัญหาผิวมัน

ซิสเล่ย์ ไขความลับธรรมชาติ เพื่อดูแลปัญหาผิวมัน

วันอังคาร ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : ไขความลับธรรมชาติ ซิสเล่ย์ ดูแลปัญหาผิวมัน
  •  

อรชุมา ดุรงค์เดช, วิภาวี คอมันตร์, กุณฑีรา ปัจฉิมสวัสดิ์, รุจิตร สุธนะเสรีพร,ลินา ลีนุตพงษ์, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, นาขวัญ รายนานนท์ และ กัญญารัตน์พลาดิศัย

เครื่องสำอางซิสเล่ย์ ผู้นำความงามจากคุณค่าพืชพรรณธรรมชาติ จัดงานแนะนำผลิตภัณฑ์ในกลุ่มทร็อปปิคอลเรซินส์ (Tropical Resins Line) 3 ขั้นตอนล่าสุด เพื่อเติมเต็มกิจวัตรประจำวันในการดูแลผิวมันและผิวผสม ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เมื่อเร็วๆ นี้

รุจิตร สุธนะเสรีพร กรรมการผู้จัดการ เครื่องสำอางซิสเล่ย์ในประเทศไทย กล่าวว่า“ปัญหาความมันส่วนเกินบนผิวหน้าเป็นอุปสรรคความงามอันดับต้นๆ ที่ทำลายความมั่นใจในชีวิตประจำวันเรามักเข้าใจว่า ปัญหาผิวมันนั้นเป็นเรื่องของวัยรุ่น ทว่าแท้จริงแล้ว ปัญหาจากภาวะผิวมัน อันได้แก่ ผิวหน้ามัน, รูขุมขนกว้าง, ผิวไม่เรียบเนียน, สีผิวไม่สม่ำเสมอ, รวมไปถึงการอุดตันและสิวล้วนส่งผลกระทบต่อผู้คนทั้งหญิงและชาย ในช่วงวัยผู้ใหญ่ อายุ 25 ปีขึ้นไป  มากถึง 40 เปอร์เซ็นต์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคปัจจุบัน ที่เราต้องเผชิญกับมลภาวะ โลกร้อนขึ้น ความเครียด การรับประทานอาหารไม่สมดุลหวาน, มัน หรือคาร์โบไฮเดรทมากเกินไป เหล่านี้ล้วนมีผลกระตุ้นผิวให้สร้างน้ำมันส่วนเกินมากกว่าปกติ ซิสเล่ย์เข้าใจในธรรมชาติของผิวลึกซึ้งถึงปัญหาผิวมัน จึงได้มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อค้นหาคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับการดูแลปัญหาผิวนานัปการจากสาเหตุของความมันส่วนเกินอย่างไม่หยุดยั้งนำมา


รุจิตร สุธนะเสรีพร


ซึ่ง 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มทร็อปปิคอลเรซินส์ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า สูตรอ่อนโยนเพื่อทำความสะอาดผิว “เจนเทิล คลีนซิ่งเจล” (Gentle Cleansing Gel), “อินเทนซีฟเซรั่ม” (Intensive Serum)เซรั่มฟื้นบำรุงสูตรเข้มข้นพิเศษ และผลิตภัณฑ์บำรุงความชุ่มชื่นในรูปแบบเจลนุ่ม สูตรออยล์ฟรี “แม็ททิฟายอิ้ง มอยซเจอไรซิ่งสกินแคร์” (Mattifying Moisturizing Skin Care) ผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลปัญหาความมัน และให้ความชุ่มชื่น สูตร ออยล์-ฟรี โดยใช้เทคโนโลยีใหม่ในการสกัดส่วนผสมให้มีประสิทธิภาพเหนือระดับยิ่งขึ้น สามารถสัมผัสได้ถึงความแตกต่างของผิวที่งดงามขึ้นนับจาก 7 วันแรกที่ใช้ ทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์นี้ จะช่วยเติมเต็มขั้นตอนการดูแลผิวของผู้มีปัญหาผิวมัน ให้สมบูรณ์แบบ และสำหรับผู้ที่มีปัญหาความมันส่วนเกินในบางบริเวณ บางช่วงเวลา หรือต้องการลดความมันส่วนเกินระหว่างวันให้เมคอัพติดทนนานมากขึ้น ก็สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในชุดนี้ได้เช่นเดียวกัน

พร้อมกันนี้ ภายในงานยังมีการแนะนำอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกายเน็ค ครีม (Neck Cream) ครีมบำรุงผิวคอวิทยาการล่าสุด ออกแบบเพื่อดูแลผิวบริเวณลำคอโดยเฉพาะ ด้วยประสิทธิภาพใหม่ในแบบ 3 อิน 1-สร้างฟิล์มบางเบาช่วยพยุงผิวเรียวคอจากภายนอกให้รู้สึกกระชับในทันที, ฟื้นบำรุงเพื่อให้ดูอ่อนเยาว์ในระยะยาว พร้อมบำรุงดูแลถึงปัญหาส่วนเกินใต้คาง มอบผลลัพธ์ของเรียวคอที่ดูกระชับงดงาม เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เนื้อครีมหอมละมุน ซึมซาบรวดเร็ว สวมเครื่องแต่งกายหลังการใช้ได้ทันที


ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'เอกนัฏ-ศุภมาส'นำทีมภูมิใจไทย ชูสัญลักษณ์'พลัส' ลั่น!เป็นความหวังที่ปลายอุโมงค์ของคนกรุง

คึกคัก! สมัครสส.เขตกทม.วันแรก 'ภท.'มาถึงพรรคแรก ตามด้วย'พท.'-'พลวัต'-ไทยก้าวใหม่'-'กล้าธรรม'

ศิลปินไทย เดือด เปิดปฏิบัติการ ตอบโต้ เขมร ใส่ร้าย ไทย

ใต้ตอนล่างอ่วมฝนหนัก-คลื่นสูง3เมตร ไทยตอนบนหนาวจัดยอดดอยติดน้ำค้างแข็ง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved