วันพุธ ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2568
คอนเสิร์ตบทเพลงรักเพื่อแม่ : I Have a Great Mom ที่ถูกถ่ายทอดโดยวง Yamaha String Chamber Orchestra นักไวโอลินตัวน้อยจากนักเรียนโรงเรียนดนตรียามาฮ่า ในเครือข่ายทั่วประเทศ นำโดย ครูกวาง-ณัฐพร ผกาหลง นักวิชาการด้านไวโอลินของสถาบันดนตรียามาฮ่า (สยามกลการ)
ที่สำคัญ บรรยากาศน่ารักๆ ของคอนเสิร์ต “I Have a Great Mom” ที่เต็มไปด้วยความรัก และความอบอุ่น ที่ถ่ายทอดความผูกพันระหว่างแม่และลูก ซึ่งไฮไลท์ของงานเป็นการเรียงความบอกรักแม่อันยิ่งใหญ่ ที่แสดงให้เห็นว่าคำพูดบางคำสามารถถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ยอดเยี่ยม และยังมีวิธีการบอกรักแม่ที่นิยมกันมากที่สุด คือ พวงมาลัย แค่เพียงพวงเดียวที่ไม่ต้องมีคำอธิบายใดๆ ก็สามารถรับรู้ถึงกันและกันได้

คอนเสิร์ต I Have a Great Mom ได้รับเกียรติจากศิลปินนักเปียโนแนวหน้าของเมืองไทย หนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม ควงคู่มาพร้อมกับลูกสาว น้องมินมิน พร้อมทั้ง น้องริว-The Talento ร่วมบรรเลงเปียโนกับน้องๆ อาทิ เพลงค่าน้ำนม เพลงอิ่มอุ่น เพลงจันทร์ เป็นต้น สร้างสีสันและความประทับใจแก่ครอบครัวดนตรียามาฮ่า
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี