เปิดใจ!'น้องจุ๊บจิ๊บ-น้องขวัญ' นางสาวไทย59หลังคว้าตำแหน่ง (ชมคลิป)

เปิดใจ!'น้องจุ๊บจิ๊บ-น้องขวัญ' นางสาวไทย59หลังคว้าตำแหน่ง (ชมคลิป)

วันพุธ ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2559, 16.38 น.

7 ก.ย.59 ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเวทีการประกวดนางสาวไทย 2559 สำหรับสาวงามผู้พิชิตมงกุฎนางสาวไทย คนที่ 50 ได้แก่ 'จุ๊บจิ๊บ' น.ส.ธนพร ศรีวิราช สาวสวยวัย 21 ปี รองอันดับ 1 'ขวัญ' น.ส.ปิ่นทิพย์ อรชร และ 'สายไหม' น.ส.สุปภาดา ภูรีพงศ์ รองอันดับ 2 
 
ซึ่งในวันนี้ 'น้องจุ๊บจิ๊บ' และ 'น้องขวัญ' ได้เดินทางมาเยี่ยมบริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด โดยครั้งนี้ 'น้องสายไหม' รองอันดับ 2 ไม่ได้มาร่วมภารกิจในครั้งนี้ เนื่องจากติดภารกิจอยู่ต่างจังหวัด งานนี้ทั้งคู่ได้เปิดใจถึงความสำเร็จในครั้งนี้ผ่านทีมข่าวแนวหน้าออนไลน์ด้วยว่า 
 
- หลังจากได้รับตำแหน่ง ชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง ? 
 
น้องจุ๊บจิ๊บ มีคนรู้จักเราเยอะขึ้น ทั้งบนเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม มีผู้ติดตามและขอเป็นเพื่อนมากขึ้น 
 
น้องขวัญ มีคนติดตามมากขึ้นรวมถึงชื่นชมตั้งแต่วันแรกที่เก็บตัวเข้าประกวด และมีคนส่งกำลังใจมาให้ตลอด ทุกวัน
 
 
- ความรู้สึกตั้งแต่วันเก็บตัวจนถึงวันประกวดรอบสุดท้าย ? 
 
น้องจุ๊บจิ๊บ  ตื่นเต้นสุดๆเพราะเราเก็บตัวตั้งแต่ในรอบ Challenges ซึ่งเราอยู่ด้วยกัน เจอกันทุกวันตลอดระยะเวลา 3 เดือน มีความผูกพันธ์กันเพราะเราอยู่กันแบบครอบครัว
 
น้องขวัญ อยู่กับเพื่อนๆผู้เข้าประกวดทั้งหมดแล้วรู้สึกสนุก คิดว่าไม่เหมือนการแข่งขันทั่วไป เรามาแล้วได้ประสบการณ์ ได้มิตรภาพ
 
- ความรู้สึก 'น้องจุ๊บจิ๊บ' นอกจากตำแหน่งนางสาวไทย 2559 แล้ว น้องจุ๊บจิ๊บยังได้ดำรงตำแหน่ง “ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว” และ “ทูตทางการค้า” อีกด้วย ?
 
น้องจุ๊บจิ๊บ รู้สึกว่าเป็นตำแหน่งที่ทรงคุณค่า เพราะเราจะได้ไปเผยแพร่วัฒนธรรมของไทยให้ต่างชาติได้เห็นว่า เรามีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นวัฒนธรรมที่ยั่งยืน ทั้งยังเป็นกระบอกเสียงเพื่อที่จะประชาสัมพันธ์ประเทศไทยด้วย
 
 
น้องขวัญ - น้องจุ๊บจิ๊บ
 
- หลังจากรับตำแหน่งจะเริ่มปฏิบัติภารกิจอะไรกันบ้าง ?
 
น้องจุ๊บจิ๊บ ตอนนี้ยังเดินทางขอบคุณสปอนเซอร์รวมถึงสื่อมวลชน แต่หลังจากนี้จะปฏิบัติภารกิจอะไรบ้าง อยากให้ทุกคนรอติดตามกันผ่านแฟนเพจ Miss Thailand กันต่อไปค่ะ
 
- ทั้งสวยและเก่ง ความสามารถรอบด้าน แถมประสบความสำเร็จ ทั้งคู่มีคติในการใช้ชีวิตอย่างไรบ้าง ?
 
น้องจุ๊บจิ๊บ "จะทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะคิดว่าวันพรุ่งนี้เราจะได้อยู่จุดๆนี้หรือเปล่า ทำทุกๆวันให้เหมือนเป็นวันสุดท้าย"
 
น้องขวัญ  "กล้าที่จะคิด กล้าที่จะทำ กล้าที่จะแสดงออกด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจเพราะว่าทุกวันมันคือโอกาส ก็จะทำทุกวันให้ดีและเต็มที่ที่สุดและเราจะประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า"
 
 
- อยากให้ฝากถึงเยาวชนรุ่นใหม่
 
น้องจุ๊บจิ๊บ อยากฝากให้น้องๆทุกคนว่าใช้ชีวิตในทุกๆวันให้มีสติ และถ้าเราตั้งใจจะทำอะไรแล้ว เราก็ต้องทำให้สำเร็จให้ได้
 
น้องขวัญ ใช้ชีวิตโดยไม่ประมาท ทำทุกวันให้เต็มที่และสุดท้ายสำคัญสุด อยากจะฝากให้อนุรักษ์ไว้ซึ่งค่านิยมไทย กินของไทย ใช้ของไทย และที่สำคัญที่สุดคือเรื่องมารยาทไทย 'ยิ้ม ไหว้ ขอบคุณ สวัสดี' 
 
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :  ‘จุ๊บจิ๊บ’นศ.แพทย์ ม.พะเยา คว้ามงกุฎนางสาวไทย 2559

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top