วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ตอกย้ำนโยบายในการดำเนินธุรกรรมควบคู่ไปกับการช่วยเหลือสังคม โดยได้จัดโครงการส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับน้องๆ เยาวชนในสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด จัดกิจกรรม “เติมฝัน ปันน้ำใจ กับ BAM ปีที่ 9” ตอน “เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ สู่ใต้ท้องทะเล@ SEA LIFE Bangkok Ocean World” เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับน้องๆ เยาวชน โดยจะพาน้องๆ จากมูลนิธิสร้างสรรค์เด็กจำนวน 30 คนไปสัมผัสกับสัตว์ในโลกใต้ทะเลแบบใกล้ชิด พร้อมชมภาพยนตร์ 4D โดยมีนักแสดงสาวแพร-ณัฎฐธิดา ดํารงวิเศษพาณิชย์ ร่วมกิจกรรม ณ SEA LIFE Bangkok Ocean World ชั้น B1-B2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
.jpg)
บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ตระหนักดีถึงความสำคัญของเด็กๆ และการส่งต่อโอกาสให้พวกเขาอยู่เสมอ เพราะเด็กๆ ทุกคนต่างมีความฝัน มีโลกแห่งจินตนาการที่หลากหลาย และรอคอยการเติมเต็มฝันนั้นให้เป็นจริง BAM จึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะเติมเต็มความฝันของพวกเขาให้เป็นจริงด้วยการจัดโครงการ “เติมฝัน ปันน้ำใจ กับ BAM ปีที่ 9” ตอน “เปิดโลกแห่งการเรียนรู้สู่ใต้ท้องทะเล @ SEA LIFE Bangkok Ocean World” ก้าวสู่โลกแห่งจินตนาการที่สามารถเห็นและสัมผัสได้จริง เพื่อให้พวกเขาได้มีโอกาสเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่ไม่มีอยู่ในหนังสือเรียน และรู้จักโลกที่แตกต่างมากขึ้น
สันธิษณ์ วัฒนกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เป็นการต่อเติมความฝันให้เป็นจริง อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้พวกเขาได้รับความรักความอบอุ่นจากสังคม โดยปีนี้ BAM พาเด็กๆ จากมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก จำนวน 30 คนไปผจญภัยกับโลกใต้ทะเล ทำความรู้จักกับสัตว์น้ำหลากหลายชนิดในอุทยานสัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ซึ่งสถานที่แห่งนี้จะทำให้เด็กๆ สามารถสัมผัสและเรียนรู้โลกใต้ทะเลได้อย่างใกล้ชิด
.jpg)
ในงานน้องๆ มีโอกาสวาดภาพระบายสีสัตว์ในโลกใต้ทะเลตามจินตนาการของพวกเขาว่าเป็นอย่างไร พร้อมข้อความอธิบาย โดยภาพวาดของน้องๆ จะมีโอกาสได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในแท็งก์โลกใต้ทะเล Amazing Creations ซึ่งจะทำให้โลกจินตนาการของเด็กๆ นั้นสนุกสนานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ คณะผู้บริหาร ดารา พี่ๆ จาก BAM และเด็กๆ ยังได้ร่วมชมภาพยนตร์ 4D เรื่อง The Lost World ด้วยกันอีกด้วย
อย่างไรก็ตาม นอกจากโครงการ “เติมฝันปันน้ำใจ กับ BAM” แล้ว บริษัทยังมีโครงการช่วยเหลือสังคมอีกมากมาย อาทิ การมอบทุนการศึกษาที่แจกทุนให้กับเด็กๆ ทั่วประเทศ จำนวน1,000 ทุน ทุนละ 3,000 บาท ดำเนินมาเป็นปีที่ 9 แล้ว และการส่งเสริมเรื่องสุขภาพของประชาชน จึงได้เดินหน้ามอบอุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศอีกด้วย
.jpg)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี