วันศุกร์ ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นเปิดบ้านแนะนำเมนูเด็ด

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นเปิดบ้านแนะนำเมนูเด็ด

วันอังคาร ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : ร้านอาหารญี่ปุ่น
  •  

เชนเซฮารุอากิ มัทซูโอกะ, นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท และ นายชิตพล วิวัฒนาเกษม

บริษัท เซ็น คอร์เปอร์เรชั่น กรุ๊ป จำกัด ผู้บริหารร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN RESTAURANT(เซ็น เรสเตอร์รอง) นำโดย ธันยเชษฐ์เอกเวชวิท รองประธานเจ้าหน้าที่ บริหารกลุ่มธุรกิจแบรนด์ และ ชิตพล วิวัฒนาเกษมผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ เซ็น เรสเตอร์รอง จัดงาน “ZEN RECHARGING” เปิดภาพลักษณ์เมนูโฉมใหม่ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อย หลากหลายและคุ้มค่า ของร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น พร้อมเปิดครัวให้แขกที่มาร่วมงานได้ร่วมทำคุกกิ้ง เวิร์กช็อปณ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ชั้น 4 สาขาสยามเซ็นเตอร์

กฤตธีรา อินพรวิจิตร และ พิมพ์ชีน ภัคพัฒน์ชนม์

ชิตพล วิวัฒนาเกษม ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ เซ็น เรสเตอร์รอง กล่าวว่า ในการสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นได้มาสเตอร์เชฟมืออาชีพ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่น “เชนเซ ฮารุอากิ มัทซูโอกะ” ซึ่งเป็นอาจารย์สอนการทำอาหารมานานกว่า 14 ปีที่ Tsuji Culinary Institute ซึ่งเป็นสถาบันอันดับหนึ่งสอนการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มาเป็นผู้คิดค้นเมนูต่างๆ ซึ่งแต่ละเมนูได้ถูกกลั่นกรองถึง 5 ขั้นตอน ผสานทั้ง รูปลักษณ์ เสียง กลิ่น สัมผัส และรสชาติ มีความหลากหลายให้เลือกถึง 60 เซตมากกว่า 200 เมนู นอกจากนี้ยังมีการจัดหมวดหมู่อาหารใหม่ให้ง่ายต่อการตัดสินใจ โดยเมนูที่ขอแนะนำให้ลองชิม ได้แก่ ซาชิมิยำไทย, แซลมอนย่างพริกไทยดำซอสเปรี้ยวพอนสึ, แซลมอนเอ็นงาวะโรล, คานิคามะ มากิ, เกี๊ยวซ่าซอสสไปซี่เอบิโกะ, หมูผัดพริกญี่ปุ่น และสเต็กกุ้ง เป็นต้น

ชัชชฎา ก้องธรนินทร์ ก็เลิฟอาหารที่เซ็น


ภายในงานนอกจากแขกที่มาร่วมงานจะได้ลิ้มรสเมนูใหม่ของ เซ็น แล้ว ยังได้สนุกสนานกับคุกกิ้งเวิร์กช็อป “ข้าวหน้าปลาแซลมอน 3 สไตล์” หนึ่งในเมนูคุณภาพโฉมใหม่ที่มีศิลปะการจัดวางที่จะแฝงความหมายและเรื่องราวตามสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อให้ดูสวยงาม มีความหมายและน่ารับประทาน โดย เชนเซฮารุอากิ มัทซูโอกะ มาสเตอร์เชฟชื่อดังผู้อยู่เบื้องหลังการครีเอทเมนูจานเด็ดของร้านมาสอนวิธีทำอย่างใกล้ชิด

พบความหลากหลายและคุ้มค่าไปกับเมนูโฉมใหม่ เปี่ยมคุณภาพ รสชาติยอดเยี่ยมแบบต้นตำรับ กว่า 200 เมนู อาหาร 60 เซตเมนูราคาสุดคุ้ม ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 180 บาท ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น 43 สาขา ตามศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป

ชนเซฮารุอากิ มัทซูโอกะ การันตีความอร่อยทุกเมนู

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ผ่ากลยุทธ์'ค่ายสีน้ำเงิน' ไม่เร้าอารมณ์! เน้นทำได้ทำจริง

ปลัดนนท์ ยื่นใบลาออก ลงสมัครชิง สส.นนทบุรี พรรคภูมิใจไทย ลั่นเปลี่ยนเวลาราชการเป็นเวลาราษฎร

นักวิชาการ มธ. วิเคราะห์กระแสเลือกตั้ง ชี้ผลโพล'คนกรุงเกือบครึ่งยังลังเล' พบได้ไม่บ่อย

ไม่น่าเชื่อ พนง ถึงกับร้องไห้หนักมาก เมื่อเห็นสิ่งที่ลูกค้าทำ ชมคลิป

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved