วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
แก้มเด่น หน้าเด้ง ดูมีออร่าจากภายใน ราวกับสาวที่ตกอยู่ในห้วงแห่งความรักกับ 4U2 แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง ที่ยังไม่หยุดนำความว้าวมาฝากสาวๆ คราวนี้ต้อนรับปีใหม่อย่างสดใส ด้วยบลัชออน 20 เฉดสวย ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด 4U2 LOVE ME MORE ไล่เฉดสีกันไปเลย
ตั้งแต่น้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม ชมพูอ่อน ชมพูเข้ม พีชอ่อน พีชเข้ม ยันแดงและม่วง ที่มีเนื้อสัมผัสหลากหลาย คือ 10 เฉดในเนื้อแมทท์สุดเนียนนุ่มบางเบา และอีก 10เฉดสีในเนื้อชิมเมอร์วาววับทาแล้วเหมือนเปล่งประกายจากภายใน
บลัชออนสูตรใหม่ล่าสุด 4U2 LOVE ME MORE มาในตลับกลมน่ารัก โทนสีหวานราวลูกกวาด ที่มาพร้อม 5 เคล็ดลับปัดแก้มสวย ชีวิตเปลี่ยน เพียงปัดแก้มให้ถูกหลัก ถูกวิธี ใบหน้าคุณจะสวยเริ่ดขึ้น และรับรองว่าชีวิตของคุณจะดีขึ้น

เริ่มนับ 1.ซับส่วนเกินด้วยทิชชู สาวๆ ส่วนใหญ่โดยเฉพาะที่มีผิวมัน มักปิดท้ายการแต่งหน้าด้วยการปัดแป้งฝุ่นโปร่งแสงทับลงไปบนเครื่องสำอาง โดยเฉพาะที่จมูกและแก้ม ซึ่งถือเป็นความเชื่อที่ไม่ถูกต้องสักเท่าไหร่เพราะจะทำให้เครื่องสำอางที่ทาลงไปหมองลง อันที่จริงแล้วช่างแต่งหน้าต่างแนะให้ใช้ทิชชูในการซับส่วนเกินอย่างบลัชออนสีเข้มด้วยทิชชูจะดีกว่า เพราะนอกจากจะไม่ทำให้เครื่องสำอางอย่างบลัชออนสีดูไม่สดใสแล้ว ยังกลับช่วยให้บลัชออนติดทนนานขึ้นด้วย
2.เลือกเฉดสีให้เหมาะกับผิว ไม่มีอะไรที่มาในชิ้นเดียวแล้วเหมาะกับทุกคนหรอกค่ะดังนั้นคุณจึงควรเลือกเฉดสีให้เหมาะกับโทนผิวสาวผิวสีขาวชมพูควรเลือกสีชมพูนมหรือพีชอ่อนเพื่อให้แก้มดูระเรื่อ ขณะที่สาวผิวสองสี ควรเลือกสีอันเดอร์โทนน้ำตาลหรือเฉดอบอุ่นอย่างน้ำตาลส้ม ชมพูน้ำตาล ส่วนสาวผิวดำ สีชมพูสด ชมพูแดง หรือส้มผสมชิมเมอร์ก็จะช่วยเติมความสว่างให้ใบหน้าดูโกลว์ขึ้นได้
3.เลี่ยงเนื้อชิมเมอร์หากมีผิวไม่เนียน แม้ประกายแวววาวของชิมเมอร์จะช่วยขับให้ผิวดูผ่อง แต่หากนำมาปัดบนผิวที่ไม่เรียบเนียนอย่างรอยหลุมสิวหรือฝ้ากระ ก็อาจไปเน้นให้จุดนั้นดูเด่นขึ้นโดยไม่ตั้งใจได้ ดังนั้น หากมีผิวไม่เนียน เน้นปัดบลัชออนเนื้อแมทท์จะดีกว่า
4.ใช้บลัชออนกับคอนทัวร์เพิ่มมิติให้ใบหน้า หากคุณเป็นสาวหน้ากลม หรือหน้าเหลี่ยม นอกจากปัดบลัชออนสีสดใสที่โหนกแก้มเพื่อดึงดูดสายตาแล้วคุณควรลองหาบลัชออนสีน้ำตาลเข้มหรือคอนทัวร์ เพื่อปัดไล้เบาๆ ที่ข้างแก้ม และมุมคาง เพื่อพรางตาให้ใบหน้าดูกลมมนขึ้น
5.กลบความโดดด้วยรองพื้น หากค้นพบว่าปัดบลัชออนเข้มเกินไป ลองใช้รองพื้นเนื้อบางเบาปัดทับบลัชออน ซึ่งจะช่วยให้บลัชออนนั้นดูไม่โดดขณะเดียวกันใบหน้าก็สดใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย
บลัชออนสูตรใหม่ 4U2 LOVE ME MORE มีจำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM และที่ www.4U2Thailand.com

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี