546.jpg
In trend With KIMMY : RESORT 2018  SHOCKING PINK

In trend With KIMMY : RESORT 2018 SHOCKING PINK

วันศุกร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 06.00 น.

รีสอร์ทนี้เราติดตามดูกันมาหลายเทรนด์ หากถามเรื่องสีที่โดดเด่นแห่งฤดูกาล คงข้ามสีชมพูช็อคกิ้งพิงค์ไปไม่ได้อย่างเด็ดขาด สาวๆ คนไหนเป็นแฟนพันธุ์แท้ของสีชมพูสดๆ รีบหากันออกมา เพราะแรงมากในเวลานี้

alexander mcqueen
alexander mcqueen
altuzarra
altuzarra
area
area
area
area
dundas
dundas
dundas
dundas
fendi
fendi
fendi
fendi
gucci
gucci
gucci
gucci
gucci
gucci
molly goddard
molly goddard
molly goddard
molly goddard
mugler
mugler
rosie assoulin
rosie assoulin
valentino
valentino
valentino
valentino
versace
versace

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top