วันพฤหัสบดี ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
วีคเอนด์เทรนนิ่ง ‘ไตรกีฬาเด็ก’

วีคเอนด์เทรนนิ่ง ‘ไตรกีฬาเด็ก’

วันอังคาร ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : ไตรกีฬาเด็ก พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท
  •  

พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ศรีราชา จัดกิจกรรมวีคเอนด์เทรนนิ่ง “ไตรกีฬาเด็ก” เพื่อส่งเสริมให้เด็กๆ รักการออกกำลังกายและมีสุขภาพที่แข็งแรง พร้อมเรียนรู้เทคนิคและวิธีการเล่นกีฬาอย่างถูกวิธีกับโค้ชชื่อดัง ทั้งการว่ายน้ำ การขี่จักรยาน และการวิ่ง ระหว่างวันเสาร์-อาทิตย์ 24-25 มีนาคม 2561 นี้

เนื้อหาการอบรมจะเน้นทั้งในเรื่องของทฤษฎี และการปฏิบัติ โดยจะสอนถึงเทคนิคต่างๆ ของการเล่นกีฬา การดูแลความปลอดภัยในการเล่นกีฬา และเรียนรู้เกี่ยวกับหลักโภชนาการที่สำคัญ อาทิ ว่ายน้ำ เรียนรู้เทคนิคการว่ายน้ำในสระเปิด การนำทาง และการเริ่มต้นไตรกีฬา พร้อมด้วยการฝึกหัดว่ายน้ำจริงในสระน้ำ, ขี่จักรยาน เรียนรู้ถึงการปฏิบัติตนให้เกิดความปลอดภัยเมื่ออยู่บนจักรยาน การสวมหมวก การนำทาง ทักษะจักรยาน ระดับความสูงที่ถูกต้องและเหมาะสมของที่นั่ง ยางและลมยาง, วิ่ง เรียนรู้ถึงเทคนิคดีๆ อาทิ การเลือกรองเท้าที่เหมาะสม การวอร์มอัพและการวอร์มดาวน์ การเรียนรู้เพื่อเตรียมร่างกาย และเทคนิคการหายใจ


การอบรมมีทั้งเรียนรู้ภาคทฤษฎีในห้อง และการปฏิบัติจริง รวมถึงทดลองแข่งในสนามเสมือนจริง โดยโค้ชผู้มากประสบการณ์ นำโดย โค้ชช้าง-ทนงศักดิ์ หงส์เจริญศรี และ โค้ชบอย-กรณ์ สังขบุญ รวมทั้งพี่ๆ วิทยากรผู้ช่วยที่จะช่วยกันดูแลความปลอดภัยให้กับน้องๆ ตลอดการอบรมครั้งนี้

นอกจากสุขภาพที่ดีแล้ว น้องๆ ยังจะได้รับความรู้ และสนุกสนานไปกับเพื่อนๆ วัยใกล้เคียงกัน หลักสูตรวันครึ่ง สำหรับน้องๆ อายุ 7-14 ปี ในราคาพิเศษเพียง 4,500 บาท (รวมที่พักและอาหารแล้ว) กรณีจองเป็นหมู่คณะ 4 คนขึ้นไป รับส่วนลดพิเศษ 10% สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสมัครเข้ารับการอบรมได้ที่ พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ศรีราชา ชลบุรี โทร.038-318999 ต่อ 11212, 61015 หรืออีเมล์ sales@pattana.co.th

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

อนุทิน ลงนามเปิดจุดผ่านแดนถาวรสะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 5 บึงกาฬ-บอลิคำไซ เริ่มพรุ่งนี้

พ่อใจสลาย บ้านของขวัญลูก11เดือน ถูกเขมรยิง BM-21 พังทลายในพริบตา

กลิ่นหึ่งโรงพัก! สาวแสบพกไอซ์-ยาบ้า เยี่ยมผัวหน้าห้องขัง หวังให้เสพแก้ลงแดง

กัมพูชายอมถอย! เลิกตื๊อคุยมาเลย์ ยอมมาคุยจันทบุรี ไทยย้ำเงื่อนไขเหล็ก 3 ประการ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved