Logo วันอาทิตย์ ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2569
คลิกเข้าชมเว็บไซต์แนวหน้าใหม่!!
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
546.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ ฉลองเปิดตัว เพียเจต์แคมเปญ ปี 2018

เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ ฉลองเปิดตัว เพียเจต์แคมเปญ ปี 2018

วันพฤหัสบดี ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ เพียเจต์แคมเปญ ปี 2018
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

สุทิน จิรมณีกุล, มร.เอดวาโด ทาร์ทาโล และ คงภัทร์ จิรมณีกุล

เพียเจต์ (PIAGET) แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาและเครื่องประดับชั้นสูงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 140 ปีจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นำโดย มร.เอดวาโด ทาร์ทาโล กรรมการผู้จัดการ เพียเจต์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลีย ร่วมกับ สุทิน จิรมณีกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอส. ที.ไดเมนชั่น จำกัด จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ “SUNNY SIDE OF LIFE” เพื่อเฉลิมฉลองแบรนด์แคมเปญระดับโลกล่าสุดอย่างเป็นทางการ ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ร่วมดื่มด่ำความงามในแบบฉบับที่เหล่าเพียเจต์ โซไซตี้ ชื่นชอบ กับบรรยากาศที่ทำให้ระลึกถึงเดสติเนชั่นสุดหรูอย่าง อิบิซา (Ibiza) แรงบันดาลใจล่าสุดที่ถ่ายทอดปรัชญาอันน่าหลงใหลของ “SUNNY SIDE OF LIFE” อย่างยอดเยี่ยม โดยมีเหล่าเพียเจต์ โซไซตี้ แขกวีไอพี และวอทช์ เลิฟเวอร์ร่วมงานคับคั่งอาทิ ณ ชั้น 19 Gaysorn Urban Resort เกษรทาวเวอร์


เพราะทุกย่างก้าวที่เหล่าสุภาพสตรีเพียเจต์ไปเยือน จะมาพร้อมกับขุมพลังอันร้อนแรงของดวงอาทิตย์และความสุขที่ปลดปล่อยแบบไร้ขีดจำกัด ดั่งเช่นความงามของ คาซา กาย่า (Casa Kaya) ในอิบิซา เดสติเนชั่นสุดหรูที่เป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการบอกเล่าแคมเปญ “SUNNY SIDE OF LIFE” ครั้งนี้ โดยเพียเจต์เลือกนำเสนอผ่านฝีมือการถ่ายภาพอันทรงพลังที่ผสานโทนสีอันจัดจ้านตามสไตล์ของ แมร์ท แอนด์ มาร์คัส (Mert & Marcus) สองช่างภาพแฟชั่นชื่อดังที่รับหน้าที่ถ่ายทอดความเป็นผู้หญิงของเพียเจต์ผ่าน ดูช์เซน โครส (Doutzen Kroes) ในฐานะสุภาพสตรีตามแบบฉบับของแบรนด์ ผู้นำเสนอคาแร็กเตอร์ที่โดดเด่นเมื่อยามสวมใส่ ทั้งยังสะท้อนถึงปรัชญาการดำเนินชีวิตที่เปี่ยมด้วยความสุขดั่งประโยคที่ว่า “To Always Walk On The Sunny Side Of Life” หรือ “จงเลือกเดินบนด้านที่งดงามของชีวิตเสมอ” ได้เป็นอย่างดี

บรรยากาศในงานตกแต่งอย่างเรียบหรู ด้วยมู้ดแอนด์โทนสีฟ้าขาว สะท้อนถึงผืนน้ำยามต้องแสงอาทิตย์ของสถานที่ถ่ายทำแคมเปญล่าสุดอย่าง อิบิซา ได้อย่างน่าค้นหา โดดเด่นด้วยสีเขียวของแมกไม้สไตล์ทรอปิคอล ที่มาร่วมแต่งแต้มสีสันให้กับแขกผู้มาเยือนได้อย่างน่าประทับใจ ท่ามกลางทัศนียภาพของกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน พร้อมชมไลฟ์ แมนเนควินจากเหล่านางแบบที่นำเรือนเวลาและเครื่องประดับสุดหรูหลากคอลเลคชั่น มาให้ยลโฉมกันอย่างใกล้ชิด

สัมผัสเรือนเวลาและเครื่องประดับชั้นสูงจากเพียเจต์ ได้แล้ววันนี้ ณ เพียเจต์ บูติค โดย เอส ที ไดเมนชั่นชั้น M สยามพารากอน โทร. 02-6109678 และ เพนดูลัม บูติค ชั้น 1 เกษร วิลเลจ โทร.02-6561116 

ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ และ อัครรัฐ วรรณรัตน์ อวดเรือนเวลาโปรด
ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ และ อัครรัฐ วรรณรัตน์ อวดเรือนเวลาโปรด
สาวๆ เพียเจต์ โชว์เรือนเวลาคอลเลคชั่นเด่น
สาวๆ เพียเจต์ โชว์เรือนเวลาคอลเลคชั่นเด่น
ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์, ณัชชา-ธนัญญา-ธารินทร์ ธนากิจอำนวย
ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์, ณัชชา-ธนัญญา-ธารินทร์ ธนากิจอำนวย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ

ครั้งแรกของประเทศ! สธ.เตรียมจัดใหญ่ มหกรรมนวดไทยและเวลเนสแห่งชาติ 2569

กลุ่มผึ้งหลวง เคาะส่ง นฤพนธ์ เย็นประเสริฐ หลานชาย พ.ต.อ.ธงชัย ลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.นนทบุรี

อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved