วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เร่งติดตาม'ด.ญ.12'หายตัวปริศนา! รฟท.ตั้งรางวัล5หมื่นให้ผู้ชี้เบาะแส

เร่งติดตาม'ด.ญ.12'หายตัวปริศนา! รฟท.ตั้งรางวัล5หมื่นให้ผู้ชี้เบาะแส

วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2557, 16.16 น.
Tag :
  •  

7 ก.ค.57 ผู้สื่อข่าว จ.ประจวบคีรีขันธ์ รายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น.ทางตำรวจภูธร ภาค 7 โดย พล.ต.ต.มนู เมฆหมอก รอง ผบช.ภ.7 ได้มีหนังสือด่วน พร้อมแจกภาพถ่ายไปยังทุก สภ.ในสังกัดภาค 7 ให้ช่วยกันออกค้นหา ด.ญ.กชกร หรือ น้องแก้ม อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนสตรีวิทยา กรุงเทพฯ ซึ่งได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยบนรถไฟขบวนรถเร็วที่ 174 วิ่งระหว่างนครศรีธรรมราช - กรุงเทพฯ

โดยก่อนหน้านั้น เมื่อวันที่ 5 ก.ค.57 เวลา 07.00 น.น้องแก้มพร้อมพี่สาวและแฟนพี่สาวรวม 4 คน ได้ตีตั๋วตู้นอนที่ 3 มีผู้โดยสารเต็ม 36 ที่นั่ง เดินทางออกจาก จ.สุราษฏร์ธานี หลังจากที่ทำงานเสร็จเพื่อมายังกรุงเทพฯ มาถึงระหว่างสถานีประจวบ - ราชบุรี ช่วงเวลา 02.00 - 03.00 น.ของวันที่ 6 ก.ค.57 ขณะผู้โดยสารนอนหลับอยู่ทั้งโบกี้ น้องแก้มได้บอกพี่สาวว่าจะไปทำธุระที่ห้องน้ำก่อน พร้อมกับสะพายเป้เดินไปทางห้องน้ำคนเดียว พี่สาวรอจนพักใหญ่ไม่เห็นน้องแก้มกลับมา จึงเดินตามไปที่ห้องน้ำหาตัวแต่ก็ไม่พบ จึงได้โทรเข้าโทรศัพท์มือถือก็ปิดเครื่อง เลยรีบโทรแจ้งผู้ปกครองและตำรวจรถไฟให้ทราบ


ภายหลังตำรวจรถไฟหัวหินได้ประสานกับ จนท.การรถไฟฯ ช่วยตามหาทั้งขบวนแต่ไม่พบ รวมทั้งตรวจสอบไปตามสถานีรถไฟทุกสถานีว่ามีเหตุผู้โดยสารตกจากขบวนรถไฟหรือไม่ แต่ก็ไม่มีเหตุดังกล่าว รวมทั้งตรวจสอบไปตามโรงพยาบาลต่างๆ ในพื้นที่รับผิดชอบ จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่พบตัวน้องแก้ม

ล่าสุด ตำรวจได้ตรวจสอบภาพกล้องวรจรปิดตามสถานีรถไฟต่างๆ ตั้งแต่ จ.สุราษฎร์ธานี ขึ้นไปเรื่อยจนถึง จ.เพชรบุรี ไม่พบว่ามีน้องแก้มลงจากขบวนรถไฟระหว่างทาง จนถึงสถานีรถไฟเพชรบุรี กล้องวรจรปิดเกิดเสีย ประกอบกับมีพนักงานรถไฟแจ้งว่าพบเห็นเด็กหญิงลักษณะคล้ายน้องแก้มเดินลงจากขบวนรถไฟดังกล่าว แต่ไม่ทราบว่าไปกับใคร ซึ่งขณะนี้ตำรวจได้ลงพื้นที่ จ.เพชรบุรี เพื่อสืบหาตัวน้องแก้มอย่างเร่งด่วนแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.ฉัตรไชย เรียนเมฆ รอง ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟที่สถานีหัวลำโพง ให้ติดตามหาเบาะแสความคืบหน้ากรณีเด็กหญิงวัย 12 สูญหายบนขบวนรถไฟนครศรีธรรมราช - กรุงเทพฯ ขบวนที่ 174 ตู้นอนโบกี้ที่ 3 ล่าสุด จากการตรวจสอบและวิเคราะห์ข้อมูลเบื้องต้น เชื่อว่าเด็กหญิงคนดังกล่าวสมัครใจเดินลงจากโบกี้รถไฟโดยลำพัง ไม่มีการล่อลวงแต่อย่างใด เนื่องจากได้นำกระเป๋าเสื้อผ้าติดตัวไปด้วย

ทั้งนี้ ได้แนะนำให้ตำรวจรถไฟตรวจสอบการใช้โทรศัพท์มือถือของเด็กหญิงรายนี้ ตั้งแต่ต้นทางจนถึงจุดที่แจ้งสูญหายว่าได้ติดต่อกับผู้ใดบ้าง และพิกัดสุดท้ายใช้โทรศัพท์ในพื้นที่ใดของ จ.ประจวบคีรีขันธ์ และ จ.เพชรบุรี รวมทั้งสอบถามพี่สาวว่าระหว่างเดินทางมีการใช้โทรศัพท์ติดต่อกับบุคคลใดบ้างในลักษณะอย่างไร หรือตรวจสอบการใช้โซเชียลมีเดีย ทั้งเฟซบุ๊คและแอพพลิเคชั่นไลน์ ซึ่งมีการตั้งข้อสังเกตว่า หลังจากสูญหายไปได้ปิดโทรศัพท์มือถือหลังจากพี่สาวโทรติดต่อหลายครั้ง แต่ไม่มีสัญญาณตอบรับ

ด้าน นายประภัสร์ จงสงวน ผู้ว่าการการรถไฟแห่งประเทศไทย ได้ประชุมพร้อมด้วยตำรวจรถไฟ เพื่อติดตามหาตัวน้องแก้ม โดยกล่าวว่า ได้สั่งการให้ตำรวจรถไฟตั้งคณะสืบสวนสอบสวนข้อเท็จจริงแล้ว เบื้องต้นได้ควบคุมตัวพนักงานรถไฟคันที่เกิดเหตุ จำนวน 4 คน ไปสอบสวนรวม พร้อมส่งไปตรวจร่างกาย เพราะพบว่าบางคนมีบาดแผลรอยขีดข่วน ส่วนผู้ต้องสงสัยนั้นเป็นลูกจ้างของบริษัทที่รับทำความสะอาดรถไฟ ไม่ใช่พนักงานของการรถไฟ

ส่วนที่มีการพูดกันว่าผ้าปูที่นอนหายไปนั้น นายประภัสร์ ยืนยันว่า จากการตรวจสอบไม่พบผ้าอะไรหายไป แต่ทางรถไฟไม่ได้นิ่งนอนใจ ขณะนี้กำลังลงพื้นที่ที่คาดว่าน้องแก้มจะหายตัวไป พร้อมตั้งเงินรางวัลสำหรับผู้ที่พบเห็นเบาะแสการหายตัวไปของน้องแก้ม จำนวน 50,000 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 'ด.ญ.12'หายตัวปริศนาบนรถไฟ!! ตร.สอบเค้น3พนง.ชาย-เร่งตามหา

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ภูเก็ต’ทำลายวัตถุต้องสงสัยอีก 1 จุดที่หาดสุรินทร์ เร่งค้นหาอีก 1 จุด ‘ภูเก็ต’ทำลายวัตถุต้องสงสัยอีก 1 จุดที่หาดสุรินทร์ เร่งค้นหาอีก 1 จุด
  • ‘นายกฯ’เร่งสอบเหตุลอบวางบึ้มภูเก็ต ขอประชาชนมั่นใจ ‘นายกฯ’เร่งสอบเหตุลอบวางบึ้มภูเก็ต ขอประชาชนมั่นใจ
  • ‘ตร.’คุมเข้มชุมนุม 28 มิ.ย.รอบอนุสาวรีย์ชัยฯ-เฝ้าระวังต่างจังหวัด ‘ตร.’คุมเข้มชุมนุม 28 มิ.ย.รอบอนุสาวรีย์ชัยฯ-เฝ้าระวังต่างจังหวัด
  • ‘จตช.-ผบช.ภ.1’ตรวจสอบ-ชมสาธิต‘กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ-เครื่องสำรองพลังงานไฟฟ้าแสงอาทิตย์’ ‘จตช.-ผบช.ภ.1’ตรวจสอบ-ชมสาธิต‘กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ-เครื่องสำรองพลังงานไฟฟ้าแสงอาทิตย์’
  • โครงกระดูกมนุษย์ใต้เสาไฟฟ้า คาดเป็นโจรลักสายไฟ พลาดถูกไฟช็อตดับ โครงกระดูกมนุษย์ใต้เสาไฟฟ้า คาดเป็นโจรลักสายไฟ พลาดถูกไฟช็อตดับ
  • รวบหนุ่มชาวนาค้ายาข้ามจังหวัด ของกลาง 1 หมื่นเม็ด อ้างหาเงินใช้หนี้พนัน รวบหนุ่มชาวนาค้ายาข้ามจังหวัด ของกลาง 1 หมื่นเม็ด อ้างหาเงินใช้หนี้พนัน
  •  

Breaking News

สาวซิ่ง จยย.ชนกระบะกลางสี่แยกวัดไผ่ล้อม อุตรดิตถ์สาหัส คาดฝนตกถนนลื่น

มวลชนคนตรังมาแล้ว! ขึ้นรถไฟร่วมม็อบใหญ่กรุงเทพ เรียกร้อง'แพทองธาร'ลาออก

นายกฯ ไม่อยู่รู้ยัง!? 'อิ๊งค์'ลงพื้นที่เชียงรายพรุ่งนี้ ติดตามน้ำท่วม มอบถุงยังชีพ

'ภาครัฐ-เอกชน-ปชช.'ร่วมมือแก้ปัญหาฝุ่น PM2.5

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved