วันเสาร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
14 ต.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.30 น. พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง ผบ.ตร. พร้อมกับนายตำรวจเจ้าของคดีคนร้ายฆาตกรรม 2 นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ “เดวิด วิลเลียม มิลเลอร์ และ น.ส.ฮานนาห์ วิทเธอริดจ์” ที่เกาะเต่า อ.เกาะพงัน จ.สุราษฎร์ธานี ได้เข้าพบ นายอู อ่อง เต็ง เอกอัครราชทูตประเทศเมียนมาร์ประจำประเทศไทย และนายมาร์ค เคนท์ เอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรประจำประเทศไทย หลังมีข่าวว่า นายฮิวโก้ สไวร์ รมช.ต่างประเทศ ได้เชิญนายนายณัฐวัฒน์ กฤษณามระ อุปทูตไทยประจำกรุงลอนดอนเข้าพบ และแสดงความวิตกกังวลเกี่ยวกับแนวทางการสืบสวนสอบสวน คดีดังกล่าว
ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศภายในกระทรวงการต่างประเทศว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้เกี่ยวข้องที่เดินทางมาปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ เบื้องต้นคาดว่าจะเป็นแนวทางการสืบสวนสอบสวนของตำรวจไทย
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี