ตร.สงขลารวบ 2 ชายหญิงค้ายาบ้า ของกลางกว่า2แสนบาท
วันอังคาร ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2558, 14.54 น.
Tag :
วันที่ 24 มี.ค. 58 เวลา 13.30 น. จากการสืบทราบของ ร.ต.อ.วสันต์ มาวิเลิศ สว.ขว.บก.ตชด.ภาค 4 ว่าที่ในพื้นที่บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีการลักลอบนำยาเสพติดมาจำหน่ายในพื้นที่ดังกล่าว จึงสั่งการให้ ร.ต.อ.อรรถพล จินตาคม หน.ชปข.บก.ตชด.ภาค 4 นำกำลังเจ้าหน้าที่ ตชด.ภาค 4 จำนวนหนึ่งให้นำเงินสด จำนวน 180,000 บาท ไปลงประจำวัน ก่อนวางแผนเข้าทำการล่อซื้อยาบ้าในพื้นที่ดั่งกล่าว
ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ ตชด.ชุดดังกล่าวสามารถล่อซื้อยาเสพติดจากกลุ่มผู้ค้าในพื้นที่บ้านพรุได้ โดยมีการนัดส่งมอบยาเสพติดกันที่ปั้มน้ำมัน ปตท.ถนนสายเอเชีย เยื้องกับมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ จำนวน 2,000 เม็ด ในราคา 180,000 บาท
ต่อมาได้มีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน 3 กศ 3084 และรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า ฟิโน่ สีแดง ขาว หมายเลขทะเบียน ครฉ 825 สงขลา ขับเข้ามาจอดในปั้มตามที่นัดหมายไว้ เจ้าหน้าที่จึงเข้าแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ พร้อมเข้าทำการจับกุมตัวนายเอกพจน์ คงฉิม อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช และ น.ส.วาราพร สาเละ อายุ 32 ปี ชาวจังหวัดสงขลา พร้อมตรวจยึดยาบ้า จำนวน 2,000 เม็ด บรรจุในถุงพลาสติกสีฟ้า ,เงินสด จำนวน 180,000 บาท ,โทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง พร้อมยึดรถเก๋งและรถ จยย.ทั้ง 2 คัน ไว้เป็นของกลางแจ้งข้อหาผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย คุมผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง ร.ต.ท.วินัย ชัยวิชิต พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จว.สงขลา เพื่อดำเนินคดีต่อไป