ช้างเร่ร่อนใช้งาแทง-แตะนทท. ริมหาดระยองดับ1สาหัส1

ช้างเร่ร่อนใช้งาแทง-แตะนทท. ริมหาดระยองดับ1สาหัส1

วันอังคาร ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2558, 16.27 น.
Tag :

16 มิ.ย.58 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีช้างพลายมงคล อายุ 5 ปี ตกใจแสงไฟ และเสียงดัง บริเวณชายหาดพีเอ็มวาย แล้วใช้งาทั้งสองข้างแทงเข้าที่หน้าอกของ นายวีรณัฐ อยู่ดี และใช้เท้าเตะ นายทองพูน บุญรักษาตระกูล ขณะนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่ร้านจิ้มจุ่ม ซึ่งตั้งร้านขายอาหารอยู่บนฟุตบาท บริเวณชายหาดพีเอ็มวาย ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา
 
ล่าสุด อาการบาดเจ็บของ นาย นายทองพูน  ที่ถูกช้างเตะ ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ เนื่องจากยังมีอาการช้ำใน ส่วน นายวีรณัฐ ที่ถูกงาแทงเข้าที่ หน้าอก จนทะลุถึง 2 แผล และชายโครงขวา อีก 1 แผล แพทย์ช่วยรักษาอย่างเต็มที่ แต่ผู้บาดเจ็บเสียเลือดมาก จึงเสียชีวิตแล้วเมื่อช่วงบ่าย
 
ส่วนช้างพลายมงคล เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำมาไว้ในที่โล่ง เขตเทศบาลมาบตาพุด ให้ควานช้างดูแล โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาควานช้าง ในข้อหา กระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และได้รับบาดเจ็บสาหัส ,นำช้างไปยังท้องที่ต่างจังหวัดโดยไม่ได้รับอนุญาต เคลื่อนย้ายสัตว์ ใช้สัตว์ทำงานจนเกินสมควรหรือใช้สัตว์ทำงานโดยไม่สมควร

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top