Logo วันอังคาร ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
543.jpg
หน้าแรก / ในประเทศ
'บิ๊กฉัตร'เยี่ยมตลาดสินค้าเกษตร ของสาธารณรัฐเกาหลี

'บิ๊กฉัตร'เยี่ยมตลาดสินค้าเกษตร ของสาธารณรัฐเกาหลี

วันอังคาร ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2559, 10.33 น.
Tag : บิ๊กฉัตร เยี่ยมตลาดสินค้าเกษตร สาธารณรัฐเกาหลี
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

9 ส.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เข้าเยี่ยมชมตลาดสินค้าเกษตร สาธารณรัฐเกาหลี Nonghyup Hanaro Mart สาขา Yangjae ซึ่งเป็นตลาด Nonghup ก่อตั้งในปี 1995 เพื่อป้องกันสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพ มียอดขาย 12,600 ล้านบาทต่อปี ผู้ซื้อ15,000 คนต่อวัน มีสมาชิกเป็นเกษตรครึ่งหนึ่งของเกษตรกรทั้งหมด จุดเด่น คือ รับสินค้าตรงจากเกษตรกรผ่านระบบสหกรณ์ลดพ่อค้าคนกลาง เกษตรกรมีรายได้เพิ่มขึ้น 10 - 20 % มีการรับประกันความพึงพอใจของผู้บริโภคสามารถคืนได้ มีการระบุประวัติความเป็นมาของสินค้า เช่น เนื้อวัวระบุการเกิด ผู้เลี้ยง ฯลฯ  เน้นเรื่องความปลอดภัยของสินค้าซึ่งเกาหลีมีความใส่ใจต่อสุขภาพมาก สินค้าที่จำหน่ายเป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศเกาหลีทั้งหมด โดย 70% เป็นสินค้าสด ส่วนที่เหลือเป็นสินค้าแปรรูป สมดังวิสัยทัศน์ "Korea Agricultural Cooperative Marketing works to make Korea healthy by increasing the sales of domestically produced agricultural products through the power of distribution" หมายถึง "ตลาดเกษตรกรเกาหลีดำเนินงานเพื่อสุขภาพที่ดีของเกาหลี โดยการเพิ่มการขายผลิตผลการเกษตรที่ผลิตในเกาหลี ด้วยวิธีการกระจายสินค้า

 


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

อาคารสถิตไทยชโย ประดับไฟแสดงแสงสี เฉลิมพระเกียรติ ในหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม

เปิดคลาสแรกสุดปัง CLASS CRUSH CRISIS เพื่อนสนิทระวังคิดไม่ซื่อ

ดัง บุ๋น เปรม ซิง ร่วมภารกิจต้านทุจริต ในรายการ แก้เกมโกง NEXT GEN

Legend of The White Dragon การกลับมาของทีมงานยอดฝีมือจาก Power Rangers

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved