วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เด้งแล้ว!นายอำเภอสิลชล-ชะอวด เซ่นคลิปหัวคิวโครงการประชารัฐ (ชมคลิป)

เด้งแล้ว!นายอำเภอสิลชล-ชะอวด เซ่นคลิปหัวคิวโครงการประชารัฐ (ชมคลิป)

วันพุธ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2559, 10.53 น.
Tag : โครงการประชารัฐ ก้มกราบ หัวคิว นายอำเภอ ย้าย สิชล เด้ง ชะอวด ผญบ. สูตรลับ
  •  

10 ส.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (9 ส.ค.) ร.ต.ท.อาทิตย์ บุญญะโสภัต อธิบดีกรมการปกครองกระทรวงมหาดไทย (มท.) มีคำสั่งย้ายนายอำเภอ 2 คน ไปช่วยราชการ ประกอบด้วยนายวชิระ พันดุสะ นายอำเภอ (ผู้อำนวยการสูง) อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ให้ไปช่วยราชการ ที่กรมการปกครอง โดยมอบหมายให้ปฎิบัติงาน ณ กองการเจ้าหน้าที่ตั้งแต่วันที่ 10 ส.ค.เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

นอกจากนี้ยังมีคำสั่ง ให้นายพิทักษ์ บริพัศ นายอำเภอ (ผู้อำนวยการสูง) อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช ไปช่วยราชการที่กรมการปกครอง โดยมอบหมายให้ปฎิบัติงานที่วิทยาลัยการปกครอง ตั้งแต่วันที่ 10 ส.ค.นี้ เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง


ทั้งนี้ การย้ายนายอำเภอทั้ง 2 คน มีขึ้น หลังจากมีการเผยแพร่คลิปวิดิโอ ที่มีผู้ใหญ่บ้านคนหนึ่งออกมาพูดระหว่างการประชุมประจำเดือนกำนันผู้ใหญ่บ้านของอำเภอสิชล ถึงเรื่องการเรียกเก็บหัวคิว เงินโครงการประชารัฐ ที่กำหนดเป็นสูตรลับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ฮึ่ม!'ม็อบกำนัน-ผญบ.'ออกโรงป้อง จี้คืนเก้าอี้นายอำเภอคลิปหัวคิว

ผญบ.ก้มลงกราบกลางที่ประชุม วอนเลิกเก็บงบสูตรลับ(ชมคลิป)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • นอภ.แม่สะเรียงตรวจสอบ\'ประปาหมู่บ้าน\'หลังถูกแฉใช้งบ5.1ล้านสร้างเสร็จใช้งานไม่ได้ นอภ.แม่สะเรียงตรวจสอบ'ประปาหมู่บ้าน'หลังถูกแฉใช้งบ5.1ล้านสร้างเสร็จใช้งานไม่ได้
  • นอภ.เมืองศรีสะเกษตรวจเหตุไฟไหม้ทุ่งลุกลามพื้นที่กว่า 300 ไร่เร่งฉีดน้ำสะกัดเพลิงระงับฝุ่นพิษ นอภ.เมืองศรีสะเกษตรวจเหตุไฟไหม้ทุ่งลุกลามพื้นที่กว่า 300 ไร่เร่งฉีดน้ำสะกัดเพลิงระงับฝุ่นพิษ
  • นอภ.เมืองแม่ฮ่องสอนนำกำลังเร่งเปิดเส้นทางการค้าชายแดนบ้านห้วยผึ้ง นอภ.เมืองแม่ฮ่องสอนนำกำลังเร่งเปิดเส้นทางการค้าชายแดนบ้านห้วยผึ้ง
  • \'ปลัดมหาดไทย\'ลงพื้นที่แลกเปลี่ยนกระบวนการทำงาน\'บำบัดทุกข์ บำรุงสุข\' 'ปลัดมหาดไทย'ลงพื้นที่แลกเปลี่ยนกระบวนการทำงาน'บำบัดทุกข์ บำรุงสุข'
  • นอภ.นครพนมสั่งเร่งหาตัวมาเฟียเงินกู้นอกระบบต้นเหตุ\'ครูนก\'รมควันดับคาเก๋ง นอภ.นครพนมสั่งเร่งหาตัวมาเฟียเงินกู้นอกระบบต้นเหตุ'ครูนก'รมควันดับคาเก๋ง
  • นายอำเภอแม่สะเรียงจับผู้นำท้องถิ่นตรวจปัสสาวะพบฉี่ม่วง 8 ราย นายอำเภอแม่สะเรียงจับผู้นำท้องถิ่นตรวจปัสสาวะพบฉี่ม่วง 8 ราย
  •  

Breaking News

'รมว.ยุติธรรม'เป็น ปธ.มอบเงินเยียวยาให้เหยื่อตึก สตง.ถล่ม

ตัวมัมพันธุ์ใหม่!!! ได้ทีกระทืบซ้ำ‘สายสีน้ำเงิน’ สอนมารยาททางการเมือง

'ไพบูลย์'เชื่อมติแพทยสภา เป็นหลักฐานสําคัญ ชี้ชะตา'ทักษิณ' 13 มิ.ย.วันศาลไต่สวน

ลอตแรกครบแล้ว! 'กกต.-DSI'ติดหมายเรียก'สว.พิศูจน์-สว.พิบูลย์อัฑฒ์'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved