Logo วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ในประเทศ
เปิด RUGBY SCHOOL ในประเทศไทย ใช้มาตรฐานโรงเรียนประจำแบบอังกฤษ

เปิด RUGBY SCHOOL ในประเทศไทย ใช้มาตรฐานโรงเรียนประจำแบบอังกฤษ

วันอังคาร ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : โรงเรียนประจำแบบอังกฤษ RUGBY SCHOOL
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

คุณทยา ทีปสุวรรณ ซีอีโอของ Wisdom Enterprise เปิดเผยถึงการจัดตั้ง RUGBY SCHOOL ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยว่า Rugby School เป็นหนึ่งในโรงเรียนเอกชนที่ดีที่สุดในเกาะอังกฤษ โดยตัวดิฉันกับครอบครัวมีความประทับใจต่อการปลูกฝังค่านิยมและการให้คุณค่าของเด็กแต่ละคน รวมถึงความมุ่งมั่นของโรงเรียน Rugby School ในการสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อการเรียนรู้ของเด็กๆ ให้พวกเขาได้สำรวจศักยภาพทางวิชาการของตนเองไปพร้อมกับการทำกิจกรรมนอกห้องเรียนได้อย่างเต็มที่ ดิฉันเชื่อมั่นในระบบโรงเรียนประจำที่สามารถหล่อหลอมบุคลิกภาพของเด็กนักเรียนเรื่องการมีระเบียบวินัย การใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุด ความรับผิดชอบความมั่นใจในตัวเอง และได้เรียนรู้ในการอยู่ร่วม กับผู้อื่น สำหรับเด็ก Day school หรือนักเรียนไป-กลับ เราก็มีการจัดการเรียนการสอนที่ยาวขึ้นในแต่ละวัน เพื่อให้เด็กได้ใช้เวลาอย่างเต็มที่ ในการทำการบ้าน เล่นกีฬา ดนตรี และอีกมากมาย โดยไม่ต้องไปเสียเวลาอยู่บนท้องถนนหรือการเรียนพิเศษ ด้วยการบริหารพื้นที่กว่า 187 ไร่ ของ Rugby School Thailandเด็กๆ จะได้ทำกิจกรรมทุกอย่างครบครัน พวกเรามีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งในการทำงานร่วมกับผู้อำนวยการของ Rugby Schoolรวมถึงคณะกรรมการโรงเรียนและทีมผู้บริหารอาวุโสของโรงเรียน ในการส่งมอบประสบการณ์ของการเรียนในโรงเรียนประจำแบบอังกฤษแท้ๆ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เราพบว่าทาง Rugby School นั้นเปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ นวัตกรรม และประสบการณ์ที่จะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายนี้ได้ตั้งแต่เมื่อแรกเริ่มเจรจาพูดคุย โดยพื้นที่ ตั้งของ Rugby School Thailand อยู่ในเขตโครงการพัฒนาพื้นที่ชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางกรุงเทพเพียง 90 นาที และห่างจากพัทยาเพียง 15 นาที พื้นที่โดยรอบของโรงเรียน รายล้อมด้วยเลนจักรยานส่วนบุคคลความยาวรวมกว่า 11 กิโลเมตร ตั้งอยู่ในใจกลางของพื้นที่เขตชานเมืองอันเงียบสงบที่มีบริษัทในเครือ Wisdom Enterprise เป็นเจ้าของ ซึ่งเปิดโอกาสให้โรงเรียนสามารถพัฒนาและสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมได้อีกมากในอนาคต

มร.ปีเตอร์ กรีน ผู้อำนวยการโรงเรียน Rugby School แห่งสหราชอาณาจักรกล่าวว่า พวกเรารู้สึกยินดีเช่นกันที่ Rugby School ได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงเรียนเอกชนที่มีคุณภาพการศึกษา ระบบการดูแลและให้คำปรึกษาแก่นักเรียน และกิจกรรมนอกห้องเรียนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในอังกฤษ และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Wisdom En-terprise มีความประสงค์ที่จะนำหลักสูตรการให้การศึกษาและดูแลนักเรียนของเรามาใช้ในประเทศไทย โดยเราจะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดและต่อเนื่องเพื่อรักษามาตรฐานระดับสูงของโรงเรียนในทุกกิจกรรมการเรียนรู้ นอกจากนั้นยังมีการนำระบบตรวจสอบคุณภาพภายในมาใช้เพื่อให้แน่ใจว่าลักษณะความเป็น Rugby School และชื่อเสียงด้านความเป็นเลิศทางการศึกษาของเราในสหราชอาณาจักรจะถูกสะท้อนออกมาให้เห็นใน Rugby School Thailand เช่นกัน


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

14 พฤษภาคม 'วันอนุรักษ์ควายไทย' รำลึกคุณสัตว์คู่กสิกรรม

นายกฯ สั่งการ รมว.สุชาติ นำทีมลงพื้นที่หาดนุ้ย ภูเก็ต ทวงคืนที่รัฐ

รมช.มท.ตอบกระทู้สด โตโต้ ยันคดี หมิง ซัน ไร้ตัดตอน จ่อตั้งเป็น คดีพิเศษ

กรณ์ ขยี้แผลปล่อย ทุนเทา กลืน ตลาดทุนไทย ด้าน เอกนิติ แจงหากประธาน ก.ล.ต.มีเอี่ยว สั่งปลดแน่

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved