วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
แนะนำเลี่ยงเส้นทางที่มีกิจกรรม อาจส่งผลกระทบจราจรติดสะสม

แนะนำเลี่ยงเส้นทางที่มีกิจกรรม อาจส่งผลกระทบจราจรติดสะสม

วันศุกร์ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2559, 15.26 น.
Tag : การจราจร เส้นทางรถติด
  •  

21 ต.ค.59 พล.ต.ต.จิรสันต์   แก้วแสงเอก  รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจจราจร แนะนำให้หลีกเลี่ยงเส้นทางประจำวันศุกร์ ที่ 21 ตุลาคม 2559 ดังนี้ ตามที่ กองบังคับการตำรวจจราจรได้แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนทราบกรณีกระทรวงพาณิชย์จัดงาน “ร่วมใจแสดงความอาลัย” ลดราคาจำหน่ายสินค้าเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย    ไว้ทุกข์ ระหว่างวันที่ 21-24 ตุลาคม 2559 เวลา 10.00-20.00 น. ณ อาคารแสดงสินค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร นั้น

ขณะนี้บริเวณดังกล่าวมีประชาชนมาซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก ทำให้การจราจรในถนนรัชดาภิเษกมีความหนาแน่น จึงขอประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชน หลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าวเพื่อลดปัญหาการจราจร โดยผู้ที่ใช้เส้นทางถนนวิภาวดีรังสิต ขอให้เลี่ยงเส้นทางที่จะเข้าไปยังถนนรัชดาภิเษก โดยให้ตรงไปทางห้าแยกลาดพร้าว เพื่อใช้ถนนลาดพร้าวหรือเส้นทางอื่นๆ ส่วนรถที่ใช้ถนนรัชดาภิเษกขาเข้าเวลานี้ เมื่อมาถึงทางต่างระดับรัชวิภา ให้วนลงไปใช้ถนนวิภาวดีรังสิต แทน


จึงขอประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบ หากจำเป็นจะต้องใช้เส้นทางดังกล่าว ควรเตรียมความพร้อมและวางแผนในการเดินทาง หากต้องการสอบถามข้อมูลเส้นทาง แจ้งอุบัติเหตุจราจร และข้อมูลสภาพจราจรเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) หมายเลขโทรศัพท์ 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ WWW.TRAFFICPOLICE.GO.TH

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘เกรียงไกร’มองเลือกตั้ง‘ประธานส.อ.ท.’ชุดใหม่ ควรโปร่งใส ไร้ครหา

‘ส.อ.ท.’คาด‘สินค้า’ปรับราคาขึ้น 8-10% แนะรัฐเสริมสภาพคล่องSME เร่งช่วยกลุ่มเปราะบาง

ทรงศัก เผยกำลังรวบรวมข้อมูล-ร่างคำชี้แจงศาล รธน.ปมบาร์โคด เป็นดุลยพินิจศาลจัดคูหาจำลองหรือไม่

ศบก.ทลายคลังกักตุนน้ำมัน รวบ 5 รายสระบุรี-อยุธยา ฉวยโอกาสซ้ำเติมวิกฤตพลังงาน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved