วันพุธ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
บช.น.ระดมกำลังตร.จราจรเต็มอัตรา รับมือปชช.หลั่งไหลเข้ากรุงเทพฯ

บช.น.ระดมกำลังตร.จราจรเต็มอัตรา รับมือปชช.หลั่งไหลเข้ากรุงเทพฯ

วันศุกร์ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2559, 16.38 น.
Tag : บช.น. ระดมกำลังตร.จราจร รับมือปชช.หลั่งไหลเข้ากรุงเทพฯ
  •  

21 ต.ค.59 เวลา 09.00 น. พล.ต.ท.วิทยา ประยงค์พันธุ์ รรท.ผู้ช่วย ผบ.ตร ,พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น., พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รรท.รอง.ผบช.น. ,พล.ต.ต.จิรสันต์  แก้วแสงเอก รรท.ผบก.จร และ รอง ผบก.น.1 – 9 ,บก.จร.ประชุมเตรียมความพร้อม เนื่องด้วยระหว่างวันที่ 22 – 24 ตุลาคม 59 จะเป็นวันหยุดราชการติดต่อกันหลายวัน ประกอบกับช่วงวันดังกล่าวยังมีงานพระราชพิธี งานพิธี และกิจกรรมอื่นๆ ซึ่งคาดว่าจะมีประชาชนทั้งในกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัดหลั่งไหลเข้ามาในกรุงเทพมหานคร จำนวนมาก ซึ่งอาจมีผลกระทบต่อการจราจรในภาพรวม

ในการนี้ พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร  รรท.รอง.ผบช.น. กล่าวว่า ได้สั่งการกำชับการปฏิบัติในด้านการจราจร ดังนี้


1. ให้ทุก สน.ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรเต็มอัตราในการอำนวยความสะดวกการจราจร ในช่วงวันหยุดติดต่อกันนี้ โดยให้พร้อมสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่กับ สน.ใกล้เคียง หรือสนับสนุนการปฏิบัติ บช.น.ได้เมื่อได้รับคำสั่ง

2. ให้ทุก สน.ประสานกรุงเทพมหานคร และหน่วยสูบน้ำในพื้นที่ เตรียมความพร้อม และดำเนินการพร่องน้ำในพื้นที่ เพื่อป้องกันปัญหาน้ำท่วมขังรอการระบายเมื่อฝนตก

3. ให้ สน.เร่งระบายรถออกนอกเมืองในเย็นวันศุกร์ ตามโครงการประชารัฐร่วมใจแก้ไขปัญหาการจราจร โดยเร่งระบายรถออกนอกเมืองตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป

4. ให้ สน.ที่มีพื้นที่กำหนดเป็นสถานที่จอดรถโดยรอบกรุงเทพมหานคร ในงานพระราชพิธีสวดพระอภิธรรมพระบรมศพฯ เตรียมการ และวางมาตรการในการอำนวยความสะดวกการจราจร เพื่อรองรับประชาชน ที่จะเดินทางเข้ามาสักการะพระบรมศพฯ ให้เพียงพออย่าให้เกิดผลกระทบ

5. ให้รอง ผบก.ที่รับผิดชอบงานจราจร ควบคุมการปฏิบัติ ในช่วงวันหยุดต่อเนื่องและดำเนินการแก้ไขปัญหาในทันทีเมื่อพบว่าเริ่มมีปัญหาการจราจร โดยหากกำลัง สน.พื้นที่มีไม่เพียงพอ ให้ระดมกำลัง สน.ในสังกัดเข้าดำเนินการแก้ไขปัญหาเป็นอันดับแรก

​จึงขอประชาสัมพันธ์สำหรับประชาชนที่จะมาร่วมงานพระราชพิธี หรือกิจกรรมต่างๆ ขอความร่วมมือให้ใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ตามที่ทางภาครัฐหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้จัดไว้บริการประชาชน หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเส้นทางได้ที่หมายเลข 1197 และเว็บไซต์ www.trafficpolice.go.th

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘ทวี’เปิดวอร์! เหน็บ‘หนูบางตัว’เป็น‘หน.พรรคการเมือง’ทำมหันตภัย‘ปลดล็อกกัญชาเสรี’

ปืนบุกถล่มงู!ลิ่วน็อคเอาท์-เรือพังช็อคUCL

ตร.เชียงรายบุกรวบ! ‘มือตัดสายเคเบิลสนามบิน’ ทิ้งหลักฐานคีม-สายไฟก่อนชิ่งหนี

'ภูมิธรรม-ทวี'ลุ้นระทึก! ศาลรธน.นัดชี้ชะตาบ่าย 3 โมงวันนี้ ถูกร้องแทรกแซงคดี'ฮั้ว สว.'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved