วันเสาร์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'ลายจุด'ท้า'เทอดศักดิ์'ระบุตัว'นายทุน' หลังปูดใช้กระแส'เบส'ปลุกม็อบหัวละ400ล้มคสช.

'ลายจุด'ท้า'เทอดศักดิ์'ระบุตัว'นายทุน' หลังปูดใช้กระแส'เบส'ปลุกม็อบหัวละ400ล้มคสช.

วันจันทร์ ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559, 12.11 น.
Tag : คนอีสาน จ้างม็อบ จำนำข้าว ตุ๊กกี้ โต้ง วิหค เทอดศักดิ์ เจียมกิจวัฒนา บก.ลายจุด เบส สมบัติ บุญงามอนงค์ หมิ่น หัวละ400
  •  

21 พ.ย. 59 จากกรณีที่ นายเทอดศักดิ์ เจียมกิจวัฒนา หรือ "โต้ง วิหค" นายกสโมสรสื่อมวลชนภาคเหนือแห่งประเทศไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุถึงสาเหตุที่ตนเองออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีของ "เบส-อรพิมพ์ รักษาผล" นักพูดชื่อดัง และ "ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน" นักแสดงตลกชื่อดัง โดยระบุตอนหนึ่งว่า มีการจัดเตรียมม็อบที่จ้างไว้หัวละ 400 บาท เอาไว้ล้มรัฐบาลคสช. จากการปลุกกระแสต้านเบส และเหตุที่ทำแบบนี้เนื่องจากกำลังจะถูกยึดทรัพย์จากคดีจำนำข้าว นั้น อ่านข่าว : ไขข้อสงสัย!ทำไม'เทอดศักดิ์' ต้องโดดขย้ำปมร้อน'เบส-ตุ๊กกี้'

ด้าน นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด แกนนอนกลุ่มวันอาทิตย์สีแดง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "สมบัติ บุญงามอนงค์" แสดงความคิดเห็นถึงกรณีดังกล่าวว่า "ผมขนลุกกว่าที่มีคนฟังเทอดศักดิ์แล้วไม่ตั้งข้อสงสัยในสิ่งที่เขาพูด


1.กรณีที่เทอดศักดิ์บอกว่ากรณีเบสเป็นการวางยาของฝ่ายตรงข้าม แต่อย่าลืมว่าพวกเสื้อแดงแทบไม่มีใครรู้จักเบสมาก่อน และกรณีนี้เกิดจากกรณีที่เจ้าตัวให้สัมภาษณ์สื่อเรื่อง VISA ดังนั้นคนเปิดงานจริง ๆ คือ เบส

2.การอ้างว่ามีการเตรียมม๊อบไว้ล้ม คสช จากการปลุกกระแสต้านเบส อันนี้โคตรมักง่าย พูดแบบนี้ทุกครั้งที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ ครั้งนี้กล้าถึงกับบอกว่ามีการจ่ายเงินไปแล้ว รอเป่านกหวีดให้ออกมา ถ้าเทอดศักดิ์รู้ขนาดนี้ ระบุมาเลยดีกว่าว่าใคร

3.เทอดศักดิ์ทำคลิปปั่นกระแสตั้งหัวข้อหวาดเสียวตลอด สถานะที่ยืนของเทอดศักดิ์ก็คล้าย ๆ กับเบสนั่นแหละแต่อาการหนักกว่ามาก ปัญหาไม่ได้อยู่ตรงที่การเทอดทูลสถาบันแต่ปัญหาอยู่ตรงที่วิธีการที่ใช้ในการตำหนิผู้อื่นแบบที่เบสและเทอดศักดิ์ชอบกระทำ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไขข้อสงสัย!ทำไม'เทอดศักดิ์' ต้องโดดขย้ำปมร้อน'เบส-ตุ๊กกี้'

'เทอดศักดิ์'ป้อง'เบส อรพิมพ์'ปมพาดพิงคนอีสาน จี้'เวิร์คพอยท์'ลงดาบ'ตุ๊กกี้'

'ตุ๊กกี้'ถูกตีกลับปมสวน'เบส-อรพิมพ์' ย้อน!แดงหมิ่นเจ้า-'ตลกดัง'เคยรู้ไหม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

จอย ศิริลักษณ์ เปิดใจครั้งแรก หลังซุ่มแต่งงานเงียบ เล่าเส้นทางรักครั้งแรก 28 ปีเป็นรักแรกและรักเดียว

ลิซ่า ทำถึง! ปรากฎตัวในชุดคัสตอมจากรองเท้ากีฬา สมมงแฟชั่นไอคอนระดับโลก

เดี๋ยวนี้เปลี๋ยนไป๋! ปิยบุตร สวน เต้น เป็นตุเป็นตะ ปม ปชน.เจอคดี ชนะไม่ได้ตั้งรัฐบาล

อีสานโพล เผย พรรคประชาชน ครองใจคนอีสานอันดับ 1 ตามด้วยเพื่อไทย-ภูมิใจไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved