วันอาทิตย์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
จัด‘ชิมหม่อน-ชมไหม’ เทศกาล‘ของขวัญ’ส่งสุขปีใหม่คนไทย

จัด‘ชิมหม่อน-ชมไหม’ เทศกาล‘ของขวัญ’ส่งสุขปีใหม่คนไทย

วันอังคาร ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : ชิมหม่อน-ชมไหม เทศกาลของขวัญ
  •  

นางสุดารัตน์ วัชรคุปต์ เหล่าวิชยา อธิบดีกรมหม่อนไหม เปิดเผยว่า ตามที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มีนโยบายให้หน่วยงานในสังกัดจัดกิจกรรมส่งสุขปีใหม่จากใจกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่ประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560 กรมหม่อนไหมจึงได้จัดงาน “ชิมหม่อน ชมไหม ช็อปของขวัญปีใหม่ 2560 @ Silk Berry Corner” ขึ้น ณ ศูนย์แสดงสินค้าหม่อนไหมและผลิตภัณฑ์ กรมหม่อนไหมวันที่ 23–30 ธันวาคม เวลา 08.00-17.30 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ เพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์หม่อนไหมให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากยิ่งขึ้น ร่วมทั้งสร้างการรับรู้ในมาตรฐานของกรมหม่อนไหม เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความเชื่อมั่นในสินค้า และเป็นการเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์หม่อนไหม ให้กับกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกหม่อนเลี้ยงไหม กลุ่มวิสาหกิจชุมชน และผู้ประกอบการด้านหม่อนไหม สามารถนำสินค้ามาจำหน่ายให้แก่ผู้บริโภคโดยตรง

สำหรับสินค้าคุณภาพดีที่ กรมหม่อนไหม นำมาจำหน่ายให้ประชาชนเพื่อมอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2560 มีทั้งผ้าไหมและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากหม่อนไหมคุณภาพดี เช่น ผ้าซิ่นไหม
ผ้าไหมสีดำ ผ้าพันคอไหม เนคไทไหม ถั่งเช่า น้ำหม่อน แยมหม่อน ชาใบหม่อน และเครื่องสำอางจากหม่อนไหม เป็นต้น โดยจัดจำหน่ายทั้งในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ในราคาปลีก พร้อมทั้งมีบริการรับจัดกระเช้า และรับห่อของขวัญ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น ถั่งเช่าไหมไทย สาธิตการสาวไหม สาธิตการทำสปาไหม และชิมกาแฟโปรตีนไหม เป็นต้น


ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถมาเลือกชม ชิม และช็อปผลิตภัณฑ์หม่อนไหม ได้ที่ศูนย์แสดงสินค้าหม่อนไหมและผลิตภัณฑ์ กรมหม่อนไหม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 23-30 ธันวาคม 2559 เวลา 08.00-17.30 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ หรือติดต่อสอบถามโทร. 0-2558-7924-6 ต่อ 310

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'จุลพันธ์'ย้ำ'พท.'ต่อสู้เพื่อ ปชช.มายาวนาน ชวนชาวร้อยเอ็ด-กาฬสินธุ์ เข้าคูหากา'เพื่อไทย'

'ยศชนัน'ปิดจ๊อบท่ามะกา ชี้ 8 ก.พ.เดิมพันประเทศไทย เจ้าตัวลั่น'เพื่อไทย'ขอ 200

ยักษ์ต้องไม่ไร้กระบอง! 'พีระพันธุ์'ชงอัดงบ'กองทัพ'สยบ'เขมร'

นายกฯเป็นปธ.พิธีเปิดงานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ ครั้งที่ 67 ประจำปี 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved