โลกออนไลน์ล้อคลิป "แอวโอรส" ท้ารบ "เนวัดดาว" เป็นท้ากินบุฟเฟ่ต์

วันจันทร์ ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2555, 14.03 น.

หลังจากที่แนวหน้าออนไลน์ได้เสนอข่าว "สังคมสุดเสื่อม! สาวเสื้อแดง โชว์อัพยาผ่านยูทูป" ไว้เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2555 ผ่านมา พร้อมทั้งเขียนสกู๊ปถึง แก๊ง โอรส ที่มีความเกี่ยวข้องกัน ใน "แก๊งใหญ่ฝั่งธนฯ ...ทุกคนเห็น ยกเว้นตำรวจ!?!!!" เสนอไปในวันเดียวกัน

และจากการค้นข้อมูล ในเว็บไซต์ยูทูป ได้ปรากฏ คลิปท้าดวล ระหว่าง แอล โอรส กับเน วัดดาว คู่อริ ซึ่งทั้งคู่ ต่างโพสต์คลิปท้าดวลกัน พร้อมทั้งนัดสถานที่ โดยทั้งสองโต้ตอบกันด้วยท่าที ที่หยาบคาย เย้ยหยันกันไปมา จนหลายคนวิพากษ์วิจารณ์ พร้อมทั้งพาดพิงไปถึงเจ้าหน้าที่บ้านเมือง ที่เพิกเฉย ต่อผู้ที่ขึ้นชื่อว่า อันธพาล โดยระบุว่า ทั้งภาพและคลิปมาความชัดเจน ถึงผู้กระทำความผิด แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่สามารถจัดการกับคนเหล่านี้ได้

ขณะที่โลกออนไลน์ ได้พูดถึงกรณีดังกล่าว บ้างเข้าไปโพสต์คลิป เพื่อล้อเลียน เสียดสี คลิปของ "แอล โอรส" และ "เน วัดดาว" กันอย่างมากมาย พร้อมทั้งมีผู้ที่เข้าไปแสดงความคิดเห็น และกดแชร์

ซึ่งผู้ที่ใช้ชื่อว่า benzchaichan28 ได้ล้อเลียน คลิป ของ แอล โอรส ท้ารบ เน วัดดาว โดยใช้ชื่อคลิป "เบนซ์โอเลี้ยง" มีความยาว 4.19 นาที เนื้อหา ได้แปลงการท้ารบ เสืยเลือดเสียเนื้อ เปลี่ยนเป็นท้ากินบุฟเฟต์  ไม่เจ็บตัวแต่อิ่มแทน ในขณะที่มีผู้เข้ามาขอแชร์ต่อๆ กันอย่างมากมาย

หมายเหตุ : เนื้อหามีคำพูดที่ไม่เหมาะสม

 

ท้าไฟว้ พิซซ่า แบบเปรี้ยวๆ อย่างฮา