วันพุธ ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'พ่อ-พี่สาว'รับเถ้ากระดูกลูกถูกแฟนฆ่าเผาอำพรางคดี ยังติดใจในคดี-ทำคนเดียวไม่ได้

'พ่อ-พี่สาว'รับเถ้ากระดูกลูกถูกแฟนฆ่าเผาอำพรางคดี ยังติดใจในคดี-ทำคนเดียวไม่ได้

วันอังคาร ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564, 20.54 น.
Tag : บีบคอแฟน เผานั่งยาง หึงโหด ฆ่าแฟนตัวเอง
  •  

วันที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่นิติเวช โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก นายบรรดิษฐ สงวนนามสกุล อายุ 52 ปี พร้อมด้วยนางสาวพิมพ์ชนกพ์  อายุ 39 ปี พี่สาวของของ น.ส.เอ อายุ 19 ปี ที่ถูกนายแม้ว แฟนหนุ่มอายุ 18 ปี บีบคอจนเสียชีวิตแล้วนำศพไปเผานั่งยางที่ท้ายไร่มัน ในพื้นที่ ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก โดยพ่อและพี่สาวและป้ามารับเถ้ากระดูกของลูกสาว ที่นิติเวช โรงพยาบาลพุทธชินราช เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลที่บ้าน

 นายบรรดิษฐ กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้ตนและภรรยายังรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ที่ลูกสาวถูกนายแม้ว แฟนหนุ่มฆ่าบีบคอจนเสียชีวิตแล้วนำศพไปเผาเพื่ออำพรางคดี ซึ่งตนเองและภรรยายังติดใจว่า ขั้นตอนการนำศพไปเผานั้น เชื่อว่าต้องมีคนที่ช่วยเหลือในการนำศพไปเผาไม่ต่ำกว่า  3-4 คน เนื่องจากการเผากว่าจะไหมจนกระดูกนั้นต้องใช้ยางรถยนต์หลายเส้น แต่ต้องมีคนช่วยเหลือในการเผาจนเหลือแต่กระดูก ซึ่งหากให้สื่อมวชนเป็นสื่อกลางที่จะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำคดีด้วยความเป็นธรรมและหาผู้กระทำผิดเพิ่ม ซึ่งตนเองเชื่อว่าทำคนเดียวไม่ได้แน่นอน


ผู้สื่อข่าวถามว่า ส่วนกระแสที่ทางญาติไปกดดัน ไม่ให้นายแม้วมารักใคร่กับลูกสาวตนเองอีก จนเป็นเหตุให้ก่อเหตุสะเทือนขวัญนั้น นายบรรดิษฐ กล่าวว่า เรื่องดังกล่าวไม่จริงแต่อย่างใด เพราะว่านายแม้ว เคยมาหมั้นกับลูกสาวของตนเองจริง ด้วยทองทำหนัก 1 บาทเท่านั้น ไม่มีเงินแสนมาหมั้นแต่อย่างใด ทางครอบครัวก็ไม่ได้ต่อว่าและรอให้นายแม้ว มาแต่งงานให้ถูกต้องอีกครั้ง 

ซึ่งรอมา 2-3 ปี ก็ยังไม่มีวี่แววอะไร แต่ก็เห็นว่าลูกสาวตนและนายแม้ว ก็อยู่ด้วยกันไม่มีเรื่องอะไรกันมาก่อน เห็นว่ารักกันดีอยู่ จึงไม่ทราบว่า นายแม้ว จะก่อเหตุทำร้ายร่างกายลูกสาวจนเป็นเหตุเสียชีวิต  ก็ไม่ทราบว่าจิตใจมันทำด้วยอะไร ก็อยากให้มันมาขอขมาศพ แต่พ่อและแม่ไม่ให้อภัยมันอย่างแน่นอน

ด้านพี่สาวของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ครอบครัวตนเองต้องมาสูญเสียน้องสาวไป โดยไม่มีรางบอกเหตุมาก่อน  ตนเองและครอบครัว ยังติดใจในการนำร่างของน้องสาวไปเผา น่าจะมีหลายคนที่ช่วยกัน อยากขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชนให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานด้วยความเที่ยงตรง และนำผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีเพิ่มเติม ส่วนผลการตรวจชันสูตรกระดูกของน้องสาวของตนเองนั้นทางแพทย์จะส่งผลไปที่บ้านในภายหลัง แต่ก็สามารถเถ้ากระดูกไปบำเพ็ญกุศลได้ ซึ่งตั้งใจจะบำเพ็ญกุศลที่บ้าน ไว้ 3 วัน แล้วก็จะฌาปนกิจต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตาตกใจ!หลานชายบีบคอแฟนสาววัย 19 ดับเผานั่งยาง เผยสาเหตุปมสังหารครั้งนี้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หึงโหด! ผช.ผญบ.สุดทน! ใช้ค้อนปอนด์ทุบหัวเมียดับ หลังจับได้คบซ้อน หึงโหด! ผช.ผญบ.สุดทน! ใช้ค้อนปอนด์ทุบหัวเมียดับ หลังจับได้คบซ้อน
  • จับ‘บิน ควนกุน’ หัวโจกฆ่า 4 ศพ เผานั่งยางโหด อีก 2 ยังหลบหนี จับ‘บิน ควนกุน’ หัวโจกฆ่า 4 ศพ เผานั่งยางโหด อีก 2 ยังหลบหนี
  • กลัวโดนวิสามัญ! \'ไอ้แจ็ก-เถือก\'เดินชูมือมอบตัว คดีสังหารเผานั่งยาง 3 ศพ กลัวโดนวิสามัญ! 'ไอ้แจ็ก-เถือก'เดินชูมือมอบตัว คดีสังหารเผานั่งยาง 3 ศพ
  • ปิดล้อมเทือกเขาบรรทัด ‘บ้านเขาหลัก’ ล่าก๊วนเผานั่งยาง ตร.สั่งจับตายหากคิดสู้ ปิดล้อมเทือกเขาบรรทัด ‘บ้านเขาหลัก’ ล่าก๊วนเผานั่งยาง ตร.สั่งจับตายหากคิดสู้
  • ออกหมายจับยกก๊วน\'ไอ้บิน ควนกุน\'เผานั่งยาง เปิดพฤติการณ์สังหารสุดเหี้ยม ออกหมายจับยกก๊วน'ไอ้บิน ควนกุน'เผานั่งยาง เปิดพฤติการณ์สังหารสุดเหี้ยม
  • ตร.ระดมไล่ล่าคนร้าย ฆ่าโหดเผานั่งยาง 3 ศพ แกะรอยวงจรปิด มุ่งคนรู้จักผู้ตาย ตร.ระดมไล่ล่าคนร้าย ฆ่าโหดเผานั่งยาง 3 ศพ แกะรอยวงจรปิด มุ่งคนรู้จักผู้ตาย
  •  

Breaking News

อำลางูใหญ่!‘อินซากี้’รับทรัพย์พันล้านคุมทีมลีกซาอุฯ

พฤติกรรมกัมพูชาไม่เปลี่ยน! แนะไทยเลิกใช้'พระคุณ' หันฟาด 'พระเดช' เล็งเป้า'นิคมสแกมเมอร'

เลอะเทอะ!‘ภูมิธรรม’เดือดลือ‘บิ๊กเขมร’ล็อบบี้ไม่ให้ปิดด่าน ย้ำไทยไม่รับอำนาจ‘ศาลโลก’

‘ภูมิธรรม’โยนถาม’ภูมิใจไทย‘หลังมีกระแสขอปรับ ครม. ใหม่ทั้งหมด ยัน ก่อนตั้งรัฐบาล ไม่มีข้อตกลงนั่งเก้าอี้ยาว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved