วันเสาร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
อึ้ง!ตำรวจหรือโจรแยกไม่ออก ฉกของเซเว่นไม่จ่ายเงิน(ชมคลิป)

อึ้ง!ตำรวจหรือโจรแยกไม่ออก ฉกของเซเว่นไม่จ่ายเงิน(ชมคลิป)

วันพุธ ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2556, 14.42 น.
Tag :
  •  

วันนี้ 18 ก.ย.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเว็บเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ได้มีการนำคลิปวีดีโอมาเผยแพร่ ซึ่งผู้แนะนำชื่อ @Dawod Meder โดยใช้ชื่อคลิปว่า ตำรวจขโมยของที่เซเว่น ปตท. จ.ขอนแก่น (17/9/56) โดยคลิปดังกล่าวมีความยาวเพียง 16 วินาทีเท่านั้่น ซึ่งเนื้อหาในคลิปวีดีโอเป็นภาพภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ในปั้มน้ำมัน จ.ขอนแก่น โดยกล้องวงจรปิดได้จับภาพชายแต่งกลายคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ สวมหมวกกันน็อค คล้ายตำรวจสายตรวจ เข้าไปเลือกซื้อของในร้านสะดวกซื้อ ก่อนทำทีเลือกหยิบของ แล้วหยิบสินค้าซุกเข้าในเสื้อก่อนเดินหนีไป โดยไม่จ่ายเงินชำระสินค้า ซึ่งกล้องวงจรปิดภายในร้านได้จับภาพและพฤติกรรมได้ทุกขั้นตอน

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า คลิปดังกล่าวถูกนำมาแชร์และส่งต่อในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก พร้อมวิจารณ์แสดงความเห็นถึงนายตำรวจขี้ขโมยอย่างหนักว่า "โจรกับตำรวจ แม่งก็ไม่ได้ต่างกัน หากินกับคนบริสุทธิ์ เนี่ยแหล่ะ" ขณะที่ความคิดเห็นของชาวเน็ตต่างเหน็บว่า"ตำรวจ คือแบบ อย่าง ของ ประชาชน" ขณะที่บางส่วนมองว่าภาพคนในคลิปไม่น่าใช่ตำรวจ อาจเป็นยามก็ได้  แต่เมื่อสังเกตุดูดีจะพบว่า ตราสัญลักษณ์ที่หมวกกันน็อคค่อนข้างชัด แถมตัวเลขบนข้างหมวกและเครื่องยศตำรวจที่ใส่ในเครื่องแบบบ่งชี้ว่าเป็นตำรวจจริงๆ

 


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อุกอาจลอบบึ้ม!3ลูกงานกาชาดปัตตานี ปชช.-ตร.บาดเจ็บ7 ป่วนนราฯจนท.เจ็บ3 อุกอาจลอบบึ้ม!3ลูกงานกาชาดปัตตานี ปชช.-ตร.บาดเจ็บ7 ป่วนนราฯจนท.เจ็บ3
  • อาร้องไห้ขาดใจ! กลับจากทำงานเห็นหลาน3เดือน นอนตัวเขียวอยู่บนเตียง อาร้องไห้ขาดใจ! กลับจากทำงานเห็นหลาน3เดือน นอนตัวเขียวอยู่บนเตียง
  • \'DSI\'ขนลังสำนวนฮั้วประมูลสัญญาตึก สตง.ส่ง\'ป.ป.ช.\' ไต่สวนฟัน\'บิ๊ก สตง.-70 ขรก.-6 ผู้บริหาร\' 'DSI'ขนลังสำนวนฮั้วประมูลสัญญาตึก สตง.ส่ง'ป.ป.ช.' ไต่สวนฟัน'บิ๊ก สตง.-70 ขรก.-6 ผู้บริหาร'
  • ถึงกับช็อก!! พนง.สำรวจถนน ‘เจอร่างไร้วิญญาณ’ ในมือกำยาเสพติดแน่น ถึงกับช็อก!! พนง.สำรวจถนน ‘เจอร่างไร้วิญญาณ’ ในมือกำยาเสพติดแน่น
  • แม่ทัพภาคที่ 2 ชี้เป็น\'กลุ่มฮาร์ดคอร์\'กัมพูชา บุกร้องเพลงปราสาทตาควาย แม่ทัพภาคที่ 2 ชี้เป็น'กลุ่มฮาร์ดคอร์'กัมพูชา บุกร้องเพลงปราสาทตาควาย
  • อุกอาจ! คนร้ายลอบวางระเบิด บริเวณงานกาชาด ปัตตานี เจ็บ 5 ราย อุกอาจ! คนร้ายลอบวางระเบิด บริเวณงานกาชาด ปัตตานี เจ็บ 5 ราย
  •  

Breaking News

VARITDA ชวน ‘ต่อ ธนภพ’ เสิร์ฟความหวานเกินร้อยผ่าน ‘SUGAR’

‘เบน ชลาทิศ’ เปิดความรู้สึก เคยรับไม่ได้โดนด่าแรง

ถึงเวลาเเชร์เรื่องจริง ... KLEAR ปล่อย ‘เจ็บให้พัง’ ดึง โยเกิร์ต-แก๊ป ถ่ายทอดชีวิต

โปรเจกต์อัลบั้มแห่งปี ‘ปลายปากกา ตราครูบ้านนอก’ การรวมทัพสุดยอดศิลปินลูกศิษย์ “ครูสลา คุณวุฒิ”

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved