วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ฟันหัวหนุ่มใหญ่ดับ! สะสางความแค้น เคยใช้ปืนแก๊ปยิงสุนัข

ฟันหัวหนุ่มใหญ่ดับ! สะสางความแค้น เคยใช้ปืนแก๊ปยิงสุนัข

วันพฤหัสบดี ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2568, 20.29 น.
Tag : ความแค้น ปืนแก๊ป ยิงสุนัข
  •  

10 เมษายน 2568 เมื่อเวลา 09.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.พีระยุทธ  อุดชิน รองสว.(สอบสวน) สภ.น้ำโสม จ.อุดรธานี ขณะกำลังปฏิบหน้าที่บนสถานี นายอภิชัย อายุ 36 ปี ได้เดินขึ้นมาสถานีบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าได้ฆ่านายอวยชัย อายุ 50 ปี ขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ


ตอนแรกตำรวจก็ไม่เชื่อแต่เมื่อสอบถามนายอภิชัย บอกว่าเรื่องจริงตอนนี้ศพนอนเสียชีวิตข้างถนนสาธารณะทางเข้าหมู่บ้าน บ้านจำปาทอง ต.บ้านหยวก อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี ตำรวจก็พากันตกใจจึงนำตัวนายอภิชัยไปยังจุดเพื่อตรวจสบและพบศพนายอวยชัย นอนเสียชีวิตสภาพถูกฟันด้วยของมีคมนอนเสียชีวิตข้างถนนจริงๆ

เบื้องต้นนายอภิชัย บอกว่า สาเหตุที่ฆ่ารุ่นพี่ตายครั้งนี้ เนื่องจากผู้ตายเคยมีสาเหตุโกรธเคืองกันมาก่อน ก่อนเกิดเหตุผ่านมาเจอผู้ตายกำลังเดินตามถนนที่เกิดเหตุพอ นายอภิชัยจึงเดินเข้าไปหาผู้ตายและทะเลาะกัน เรื่องเคยใช้ปืนแก๊ปยิงสุนัข แต่เถียงกันไปมาทำให้โมโหเพราะผู้ตายไม่ยอมรับและท้าต่อย จึงคว้าได้มีดอีโต้ที่ตนเองถือมาด้วยฟันที่คอผู้ตาย 2 ครั้ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงคุมตัวมาดำเนินคดี เบื้องต้นผู้ต้องหาพูดคุยได้ปกติไม่มีอาการจิตเวชไม่เคยมีประวัติการรักษา และรับสารภาพและเข้ามามอบตัวกับพนักงานสอบสวนพร้อมอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ จากการตรวจประวัติผู้ก่อเหตุไม่พบประวัติกระทำความผิด พนักงานสอบสวนจึงได้แจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา” ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

.012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สุดสลด! 2เด็กชายหยิบปืนแก๊ปเล็งใส่กัน สุดท้ายปืนลั่นดับ 1 ศพ สุดสลด! 2เด็กชายหยิบปืนแก๊ปเล็งใส่กัน สุดท้ายปืนลั่นดับ 1 ศพ
  • รวบหนุ่มใช้ปืนรัวยิงใส่บ้าน ที่แท้เป็นปืนแก๊ป ปรับ1พันบาท รวบหนุ่มใช้ปืนรัวยิงใส่บ้าน ที่แท้เป็นปืนแก๊ป ปรับ1พันบาท
  • ภรรยา\'เสี่ยต้น\'ให้การภาคเสธ รับมีปัญหาในครอบครัว เรื่องอื่นขอให้การชั้นศาล ภรรยา'เสี่ยต้น'ให้การภาคเสธ รับมีปัญหาในครอบครัว เรื่องอื่นขอให้การชั้นศาล
  •  

Breaking News

'อลงกรณ์'ชี้'เอทานอล-ไบโอดีเซล'คือโอกาสในวิกฤตพลังงานของไทย

‘พีระพันธุ์’เร่งวางแผนบริหารจัดการราคาน้ำมัน-สำรองเชื้อเพลิง

(คลิป) เจาะ 3 ประเด็นร้อน! 'อนุทิน'ยอมหักไม่ยอมงอ-'ฮุนเซน'ลูกผู้ชายตัวปลอมโทษสื่อ-'บิ๊กเล็ก'เปิดทีมตอบโต้'เขมร'

(คลิป) เล่ห์ลับ 'ตระกูลฮุน' ที่คุณต้องรู้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved