วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
แฉบรรยากาศงานศพ'อภิวันท์' ตะโกน'ยิ่งลักษณ์ สู้ สู้'สนั่นวัด

แฉบรรยากาศงานศพ'อภิวันท์' ตะโกน'ยิ่งลักษณ์ สู้ สู้'สนั่นวัด

วันจันทร์ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2557, 10.43 น.
Tag :
  •  

20 ต.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานควันหลงบรรยากาศงานพระราชทานเพลิงศพ พ.อ.ดร.อภิวันท์ วิริยะชัย อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎร และอดีต ส.ส. พรรคเพื่อไทย ที่วัดบางไผ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรีว่า เมื่อช่วงเวลา 15.30 น. ซึ่งน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นประธานในพิธีพระราชทายเพลิงศพมาถึง ฝูงชนที่แห่แหนมาร่วมงานพระราชทานเพลิงครั้งนี้ ต่างตะโกนเรียกชื่อ น.ส.ยิ่งลักษณ์ สลับกับคำว่า สู้ๆ อยู่สักพักใหญ่ โดยน.ส.ยิ่งลักษณ์มีสีหน้ายิ้มแย้มกับฝูงชนที่ตะโกนอยู่ภายในงานพระราชทานเพลิงศพครั้งนี้

ขณะเดียวกัน ในโซเชียล เน็ตเวิร์ก ได้มีการเผยแพร่คลิปช่วงเวลาดังกล่าว พร้อมตั้งคำถามและแสดงความคิดเห็นว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสม เหมือนเป็นการนัดชุมนุมคนเสื้อแดงมากกว่า


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ชูวิทย์’ไล่ไทม์ไลน์‘นายกฯตระกูลชินวัตร’ ตั้งแต่‘พ่อ อา ลูก’ สะดุดขาตัวเองล้มทุกครั้ง ‘ชูวิทย์’ไล่ไทม์ไลน์‘นายกฯตระกูลชินวัตร’ ตั้งแต่‘พ่อ อา ลูก’ สะดุดขาตัวเองล้มทุกครั้ง
  • เปิดใจ‘ลุงป้อม’ในวันที่เป็น‘ฝ่ายค้าน’-ผจญ‘งูเห่า’ ย้ำทุกฝ่ายต้องร่วมมือรอดพ้นเสียดินแดน เปิดใจ‘ลุงป้อม’ในวันที่เป็น‘ฝ่ายค้าน’-ผจญ‘งูเห่า’ ย้ำทุกฝ่ายต้องร่วมมือรอดพ้นเสียดินแดน
  • ว้าวุ่นเลยทีนี้!!โซเชียลขุดโพสต์‘เจี๊ยบ อมรัตน์’ประกาศ‘แก้ผ้า’รำโชว์ ถ้า‘นายกฯ’พ้นตำแหน่ง ว้าวุ่นเลยทีนี้!!โซเชียลขุดโพสต์‘เจี๊ยบ อมรัตน์’ประกาศ‘แก้ผ้า’รำโชว์ ถ้า‘นายกฯ’พ้นตำแหน่ง
  • คอมเมนต์กระหน่ำเพจ‘ไทยคู่ฟ้า’ ให้กำลังใจ-ไล่‘อิ๊งค์’หลังถูกสั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่‘นายกฯ’ คอมเมนต์กระหน่ำเพจ‘ไทยคู่ฟ้า’ ให้กำลังใจ-ไล่‘อิ๊งค์’หลังถูกสั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่‘นายกฯ’
  • ‘ยุบสภา’เท่านั้น!‘ผู้นำฝ่ายค้าน’ลั่นไม่เห็นด้วย‘นิติสงคราม’ จี้นายกฯรักษาการคืนอำนาจปชช. ‘ยุบสภา’เท่านั้น!‘ผู้นำฝ่ายค้าน’ลั่นไม่เห็นด้วย‘นิติสงคราม’ จี้นายกฯรักษาการคืนอำนาจปชช.
  • ตัวเลข 7 : 2 วัดใจ‘ทีมนายกฯ’เล่นเกมเสี่ยงหรือหยุด ‘สมชัย’ชี้‘ลาออก’บอบช้ำน้อยที่สุด ตัวเลข 7 : 2 วัดใจ‘ทีมนายกฯ’เล่นเกมเสี่ยงหรือหยุด ‘สมชัย’ชี้‘ลาออก’บอบช้ำน้อยที่สุด
  •  

Breaking News

‘2 นายอำเภอตราด’เร่งทำทะเบียนให้ผู้ที่ได้รับสัญชาติไทยตามคำสั่งมหาดไทย เผยมีเกือบ 2 พันคน

สายฝนกระหน่ำสำโรง น้ำท่วมขัง'ถนนเทพารักษ์'สมุทรปราการ

‘ยะลา’จัดพิธีสวนสนามและทบทวนคำปฏิญาณ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ

ลูกบ้านรวมกลุ่มโวย‘ผญบ.’ไม่โปร่งใส สารภาพนำเงินกองทุนฯไปใช้ทางอื่น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved