วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
แพร่คลิป'แม้ว'ให้ร้าย'องคมนตรี' ซัดกองทัพนิยมปชต.แบบพม่า

แพร่คลิป'แม้ว'ให้ร้าย'องคมนตรี' ซัดกองทัพนิยมปชต.แบบพม่า

วันศุกร์ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2558, 10.43 น.
Tag :
  •  

22 พ.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนเฟซบุ๊คเพจชื่อ “หยุดดัดจริตประเทศไทย” ได้นำคลิปวีดิโอคำให้สัมภาษณ์ของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นักโทษชายคดีอาญาหนีคำพิพากษาศาลจำคุก 2 ปีไปต่างประเทศ กับสื่อมวลชนเป็นภาษาไทยมาเผยแพร่ โดยมีบางช่วงที่กล่าวพาดพิงถึง “องคมนตรี” ที่พ.ต.ท.ทักษิณเชื่อว่าอยู่เบื้องหลังการสั่งการให้กองทัพทำรัฐประหาร รัฐบาลของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ซึ่งเป็นน้องสาว โดยผ่านทางพระสุเทพ ปภากโร ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ พ.ต.ท.ทักษิณเชื่อว่าไม่ต่างจากที่ตนเองเคยโดยทำรัฐประหารเมื่อปี 2549

นอกจากนี้ยังมีบางช่วงพูดถึงกองทัพกับระบอบประชาธิปไตย โดยระบุว่า ทหารอาจชื่นชอบประชาธิปไตยแบบพม่า ที่พม่าเลิกไปแล้ว แต่เค้าชอบอย่างนั้นไง เราไม่รู้ พ.ต.ท.ทักษิณบอกด้วยว่า ได้ตำหนิน.ส.ยิ่งลักษณ์ที่โกรธที่ว่าประเทศไทยมาดีๆแล้วกองทัพที่ทำรัฐประหาร น.ส.ยิ่งลักษณ์อายุยังน้อย เลยบอกว่า เราเป็นครอบครัวสาธารณะ จะพูดอะไรต้องระมัดระวัง


 

 

ทักษิณทิ้งระเบิดลูกใหญ่จากเกาหลี แฉแล้ว...คนที่สั่งให้ทหารออกมาคือพวกองคมนตรี ร่วมมือกับสุเทพ ทำให้รัฐบาลยิ่งลักษณ์หมดอำนาจไม่สามารถบริหารประเทศได้ เหน็บทหารคงชอบประชาธิปไตยแบบที่พม่าเลิกแล้ว--------------------------------------------------"พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร" ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเป็นภาษาไทย บันทึกเทปโดย Chosun Media ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการเมืองในประเทศไทย เผยแพร่ผ่านยูทรูปเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2558 ความว่า“คือ ประเทศไทยนี่ .. ตราบใดที่เขาปล่อยให้ทำงาน ก็ยังมีอำนาจ แต่ถ้าไม่ปล่อยให้ทำงานก็ไม่มีอำนาจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งองคมนตรีทั้งหลาย ก็เที่ยวนี้ก็.. ทหารก็จะฟังองคมนตรี เพราะตอนที่เขาไม่ต้องการให้เราอยู่ เขาก็ให้สุเทพออกมา และให้ทหารเข้ามาช่วย และก็มีพวกบางคนจากในวังมาช่วย เลยทำให้เราไม่มีอำนาจอะไร ผมก็เลยคุยกับนายกฯ ปูว่าเหตุการณ์เหมือนที่พี่โดนมาทหารเขาอาจจะชื่นชอบประชาธิปไตยแบบพม่า ที่พม่าเลิกแล้ว แต่เค้าชอบอย่างนั้นไง เราไม่รู้ ผมก็ยังตำหนิเค้าไป เขาก็ยังอายุน้อย เค้าคงโกรธ...ที่ปฏิวัติแบบนี้ เค้าก็คงโกรธว่าประเทศไทยมาดีๆแล้ว...แต่เค้าคงโกรธนะ เราเป็นครอบครัวสาธารณะ จะพูดอะไรต้องระมัดระวัง”#หยุดดัดจริตประเทศไทย

Posted by หยุดดัดจริตประเทศไทย on 21 พฤษภาคม 2015

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สภาสูงขยับ! ถกดันโครงการถนน 5.2 กม. บนเกาะกูด หนุนกำลังพล-ยุทโธปกรณ์ ป้องอธิปไตยชายแดนไทย-กัมพูชา สภาสูงขยับ! ถกดันโครงการถนน 5.2 กม. บนเกาะกูด หนุนกำลังพล-ยุทโธปกรณ์ ป้องอธิปไตยชายแดนไทย-กัมพูชา
  • \'เจิมศักดิ์\'ขุดคลิปประจาน\'ทักษิณ\'  ตีแสกหน้า\'ค่านิยมจอมปลอม\' 'เจิมศักดิ์'ขุดคลิปประจาน'ทักษิณ' ตีแสกหน้า'ค่านิยมจอมปลอม'
  • กังขา‘พรรคประชาชน’เกลียดปลาไหลกินน้ำแกง ทำ‘นิติสงครามครึ่งซีก’ กังขา‘พรรคประชาชน’เกลียดปลาไหลกินน้ำแกง ทำ‘นิติสงครามครึ่งซีก’
  • ไทยเตรียมเข้าร่วมประชุม‘รัฐมนตรีต่างประเทศอาเซียน’ ครั้งที่ 58 ไทยเตรียมเข้าร่วมประชุม‘รัฐมนตรีต่างประเทศอาเซียน’ ครั้งที่ 58
  • ‘พรรคประชาชน’เปิดจุดยืน 7 ข้อ หาก‘แพทองธาร’พ้นเก้าอี้ กางเงื่อนไขโหวต‘นายกฯใหม่’ ‘พรรคประชาชน’เปิดจุดยืน 7 ข้อ หาก‘แพทองธาร’พ้นเก้าอี้ กางเงื่อนไขโหวต‘นายกฯใหม่’
  • ‘ภูมิธรรม’โพสต์อำลา‘กลาโหม’ ยันรัฐบาลสนับสนุน‘กองทัพ’ปกป้องอธิปไตย-ประชาชน ‘ภูมิธรรม’โพสต์อำลา‘กลาโหม’ ยันรัฐบาลสนับสนุน‘กองทัพ’ปกป้องอธิปไตย-ประชาชน
  •  

Breaking News

สภาสูงขยับ! ถกดันโครงการถนน 5.2 กม. บนเกาะกูด หนุนกำลังพล-ยุทโธปกรณ์ ป้องอธิปไตยชายแดนไทย-กัมพูชา

ไทยเตรียมเข้าร่วมประชุม‘รัฐมนตรีต่างประเทศอาเซียน’ ครั้งที่ 58

ผ่าตัดปอด! เหตุ'โชต้า'เปลี่ยนแผนกลับแอนฟิลด์ก่อนเสียชีวิต

'เจิมศักดิ์'ขุดคลิปประจาน'ทักษิณ' ตีแสกหน้า'ค่านิยมจอมปลอม'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved