'ชัย ราชวัตร'ฉุนนักปชต.เทียม เตรียม'ขันแดง'โขกหัวสั่งสอน

'ชัย ราชวัตร'ฉุนนักปชต.เทียม เตรียม'ขันแดง'โขกหัวสั่งสอน

วันอังคาร ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2559, 13.44 น.
Tag :

5 เม.ย.59 นายสมชัย กตัญญุตานันท์ หรือ ชัย ราชวัตร นักเขียนการ์ตูนล้อเลียนการเมืองชื่อดัง โพสต์ข้อความในเฟสบุ๊คส่วนตัว แสดงความคิดเห็น "พวกนักประชาธิปไตยยึดโยงคนโกงชาติ" ประกาศคว่ำร่างรัฐธรรมนูญ ซึ่งก่อนนี้ มักอ้าง "ประชาธิปไตยต้องยึดโยงประชาชน" แต่เหตุใดถึงประกาศคว่ำการใช้สิทธิ์ลงประชามติรับหรือไม่รับร่าง โดยไม่ฟังเสียงของประชาชนเสียเอง

ชัย ราชวัตร ระบุไว้ดังนี้


พวกเมิงคำก็ว่าประชาธิปไตยต้องยึดโยงประชาชน สองคำก็ว่าประชาธิปไตยต้องยึดโยงประชาชน กรูก็เป็นประชาชนฟังแล้วปลาบปลื้มพวกเมิงจนน้ำตาไหล
นี่พวกกรูประชาชนกำลังพิจารณาข้อดีข้อเสียของร่างรัฐธรรมนูญเพื่อเตรียมตัวไปใช้สิทธิ์ลงประชามติรับหรือไม่รับร่าง พวกเมิงชิงประกาศคว่ำรัฐธรรมนูญเสียแล้วโดยไม่ถามประชาชนซักคำ
ทหารเขายึดอำนาจรัฐ เขาก็ยังให้ประชาชนได้ใช้สิทธิ์ใช้เสียงลงประชามติ แต่พวกเมิงยึดสิทธิ์ยึดเสียงไม่ให้พวกกรูได้ใช้วิจารณญาณตัดสินอนาคตตัวเองเลย
เจอหน้าอีกทีพวกกรูจะเอาขันแดงไล่โขกหัวพวกเมิงให้รู้สึกตัวเสียบ้าง พวกนักประชาธิปไตยยึดโยงคนโกงชาติ



 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top