วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
"กนก"โพสต์ขอบคุณคนกรุง ล็อกเลข16พา"ชายหมู"ชนะ

"กนก"โพสต์ขอบคุณคนกรุง ล็อกเลข16พา"ชายหมู"ชนะ

วันจันทร์ ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2556, 10.13 น.
Tag :
  •  

4 มี.ค.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกนก รัตน์วงศ์สกุล ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ค Kanok Ratwongsakul Fan Page ของตนเอง โดยเนื้อหากล่าวขอบคุณ "พวกเราชาวกรุงเทพฯ" ที่ช่วยกันลงคะแนนจน ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ชนะการเลือกตั้ง

โดย กนก รัตน์วงศ์สกุล ระบุว่า ...

ผมต้องขอขอบคุณ "พวกเราชาวกรุงเทพฯ" ที่ช่วยกันล็อกเลข ขอบคุณมากๆสำหรับ "ทุกคนจากจังหวัดอื่น" ที่ช่วยกันเชิญชวน โน้มน้าวใจคนที่มีสิทธิ์..ออกมาแสดงพลังครั้งสำคัญที่สุดทางการเมืองตามระบอบประชาธิปไตยจริงๆ โดยไม่ต้องหลอกคนที่ด้อยกว่ามาชุมนุม..พูดเปิดทางให้เผาบ้านเผาเมือง พวกเขาเตรียมการหลายอย่าง..จนมั่นใจว่า ส่งเสาไฟฟ้าก็จะชนะเลือกตั้งได้ ไม่ใช่เรื่องปกติที่อีกฝ่ายก็ได้คะแนนเป็นล้าน! (มีโอกาสจะแอบบอก) แผนการของคนมีเงินจากภาษีประชาชนน่ากลัวมาก! ทำให้ก่อนนี้ผมหวั่นใจและเตรียมใจไว้แล้วที่จะแสดงตนแต่เฉพาะในเฟสบุ๊ค..ถ้ากรุงเทพฯถูกยึด! คงไม่กล้าเดินเชิดหน้าภายนอกถ้าหากแพ้ ผมขอขอบพระคุณโดยรวมไว้ ณ ที่นี้จากใจจริง พวกคุณทำให้ "การเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพฯ เป็นที่เชิดหน้าชูตาทั้งประเทศ" และที่สำคัญ..ผมยังออกไปเดินห้าง เดินตามตรอกซอกซอยได้ จะไม่ลืมพระคุณเลยครับ ♥


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ด่วน!เปิดชื่อ 55 สว. เรียกรับทราบข้อหาปม\'คดีฮั้ว\' แบ่งเป็น 3 ลอต ด่วน!เปิดชื่อ 55 สว. เรียกรับทราบข้อหาปม'คดีฮั้ว' แบ่งเป็น 3 ลอต
  • ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! \'รพ.ราชทัณฑ์\'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ\'แพทยสภา\' ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! 'รพ.ราชทัณฑ์'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ'แพทยสภา'
  • อดทนต่อคำปรามาส! \'นิพิฏฐ์\'ขอบคุณทุกฝ่าย ยืนหยัดต่อสู้\'คดีชั้น 14\' อดทนต่อคำปรามาส! 'นิพิฏฐ์'ขอบคุณทุกฝ่าย ยืนหยัดต่อสู้'คดีชั้น 14'
  • \'สมชาย\'เคลียร์ชัดๆ ไขกระจ่าง\'วิษณุ\'ไปศาลอาญาทำไม? 'สมชาย'เคลียร์ชัดๆ ไขกระจ่าง'วิษณุ'ไปศาลอาญาทำไม?
  • \'นายกฯ\'ยินดี พระสันตะปาปาลีโอที่ 14 ได้ตำแหน่งสันตะปาปาองค์ที่ 267 'นายกฯ'ยินดี พระสันตะปาปาลีโอที่ 14 ได้ตำแหน่งสันตะปาปาองค์ที่ 267
  • \'อิทธิพร\'ลุยประจวบฯ เช็คความพร้อมเลือกตั้ง สท.-นายกเทศมนตรี 'อิทธิพร'ลุยประจวบฯ เช็คความพร้อมเลือกตั้ง สท.-นายกเทศมนตรี
  •  

Breaking News

เริ่มแล้ว!!! การแข่งขันเรือใบ Trat Regatta 2025 ระดับนานาชาติครั้งแรกในจังหวัดตราด

'โฆษก​ มท.'แจงแล้ว! ​ปมเรียก​สรรพนาม'คุณลูกค้า'แทน'คุณลุง​-​คุณป้า'

ด่วน!เปิดชื่อ 55 สว. เรียกรับทราบข้อหาปม'คดีฮั้ว' แบ่งเป็น 3 ลอต

ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! 'รพ.ราชทัณฑ์'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ'แพทยสภา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved