วันศุกร์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ปธ.สภาฯ แบไต๋! โพสต์ FB เห็นด้วย"นิรโทษ"หรือไม่?

ปธ.สภาฯ แบไต๋! โพสต์ FB เห็นด้วย"นิรโทษ"หรือไม่?

วันพฤหัสบดี ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2556, 16.17 น.
Tag :
  •  

7 มี.ค.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ นายสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ ประธานสภาผู้แทนราษฎร ได้รับร่างพระราชบัญญัตินิรโทษกรรมแก่ผู้ซึ่งกระทำความผิดเนื่องจากการชุมนุมทางการเมือง การแสดงออกทางการเมืองของประชาชน พ.ศ.... ของกลุ่ม ส.ส.พรรคเพื่อไทย จำนวน 42 คน ที่นำโดย นายวรชัย เหมะ ส.ส.สมุทรปราการ และได้ให้ความเห็นสนับสนุนว่า แนวทางการสร้างความปรองดองด้วยการออกกฎหมายนิรโทษกรรมต้องเริ่มจากการพูดคุยนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น.เฟซบุ๊คของรัฐสภา "รัฐสภาไทย" ได้โพสต์ข้อความ โดยใช้คำถามว่า "ท่านเห็นด้วยกับการออกพรบ.นิรโทษกรรมหรือไม่" โดยมีช่องให้ผู้ที่สนใจแสดงความเห็น 2 ช่อง ประกอบด้วย เห็นด้วย และ ไม่เห็นด้วย


ทั้งนี้ ข้อความดังกล่าวยังได้มีการกดแชร์มายังเฟซบุ๊คของ นายสมศักดิ์ ชื่อ "ขุนค้อน สมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์" อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ในเฟซบุ๊คของนายสมศักดิ์ ยังได้มีการเชิญชวนประชาชนร่วมสนุกในการส่งรูป "ปรองดอง" มายังเพจรัฐสภาไทย เพื่อชิงรางวัลจำนวนหลายรางวัลอีกด้วย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จุดเริ่มต้นที่ดี! \'ภูมิธรรม\' หวังเวที JBC พรุ่งนี้ราบรื่น ขอปชช. 2 ประเทศไม่บิดเบือนข้อมูล จุดเริ่มต้นที่ดี! 'ภูมิธรรม' หวังเวที JBC พรุ่งนี้ราบรื่น ขอปชช. 2 ประเทศไม่บิดเบือนข้อมูล
  • เปิดเบื้องหลัง\'ฮุนมาเนต\' ชิง\'ตัดเน็ต-ตัดไฟ\'ก่อนไทย แท้จริงแล้วตระกูลฮุนได้อะไร? เปิดเบื้องหลัง'ฮุนมาเนต' ชิง'ตัดเน็ต-ตัดไฟ'ก่อนไทย แท้จริงแล้วตระกูลฮุนได้อะไร?
  • โปรดเกล้าฯ ถอดยศ-เรียกคืนเครื่องราชอิสริยาภรณ์ นายทหารสัญญาบัตรจำนวน 4 ราย โปรดเกล้าฯ ถอดยศ-เรียกคืนเครื่องราชอิสริยาภรณ์ นายทหารสัญญาบัตรจำนวน 4 ราย
  • \'ภูมิธรรม\' ชี้ 2 ผู้นำเคลียร์แล้ว ปมไทย-กัมพูชา เชื่อหลังถกเจบีซี เปิด-ปิดด่านปกติ 'ภูมิธรรม' ชี้ 2 ผู้นำเคลียร์แล้ว ปมไทย-กัมพูชา เชื่อหลังถกเจบีซี เปิด-ปิดด่านปกติ
  • อยู่ที่ความสมัครใจ! ‘อนุทิน’ พลิ้วดีล ‘2 สส.อุดรธานี ไทยสร้างไทย’ เข้าก๊วน ‘ภูมิใจไทย’ อยู่ที่ความสมัครใจ! ‘อนุทิน’ พลิ้วดีล ‘2 สส.อุดรธานี ไทยสร้างไทย’ เข้าก๊วน ‘ภูมิใจไทย’
  • แค่เกมการเมือง!  มทภ.2 ไม่หวั่นไหว\'ฮุนเซน\'ปั่นกระแส รัฐบาลไทยคุมทหารไม่ได้ แค่เกมการเมือง! มทภ.2 ไม่หวั่นไหว'ฮุนเซน'ปั่นกระแส รัฐบาลไทยคุมทหารไม่ได้
  •  

Breaking News

จุดเริ่มต้นที่ดี! 'ภูมิธรรม' หวังเวที JBC พรุ่งนี้ราบรื่น ขอปชช. 2 ประเทศไม่บิดเบือนข้อมูล

ม่านฝนสายหมอกและหัวใจแห่งขุนเขา #ทุ่งบัวตองดอยแม่อูคอในฤดูเปียกฝน

เกษตรกรริมแม่น้ำกกจัดพิธีเลี้ยงผีฝาย ขอให้ช่วยทำให้น้ำกลับมาสดใส-ไร้สารพิษ

เปิดเบื้องหลัง'ฮุนมาเนต' ชิง'ตัดเน็ต-ตัดไฟ'ก่อนไทย แท้จริงแล้วตระกูลฮุนได้อะไร?

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved