11 มิ.ย.56 ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี กล่าวยืนยันกรณีการหายตัวไปของ นายเอกยุทธ อัญชันบุตร นักธุรกิจชื่อดัง ว่า หากเกิดอะไรขึ้นกับ นายเอกยุทธ ไม่ได้เกิดจากฝีมือของรัฐบาลอย่างแน่นอน ซึ่งนายเอกยุทธ เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง และมีศัตรูมาก ซึ่งหลังจากควบคุมตัวคนขับรถของนายเอกยุทธไว้ได้แล้ว ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวนวิเคราะห์สาเหตุที่นายเอกยุทธหายตัวไปอยู่ว่าเกิดจากสาเหตุใด
ร.ต.อ.เฉลิม ระบุว่า ที่ผ่านมามีคนกล่าวหาว่ารัฐบาลไปคุกคาม นายเอกยุทธ นั้น ไม่เป็นความจริง และไม่มีประโยชน์อะไรที่ต้องทำแบบนั้น ตรงกันข้ามการมีนายเอกยุทธ ถือว่าเป็นมีสีสันในระบอบประชาธิปไตย ส่วนเรื่องที่มีการพาดพิงว่า นายเอกยุทธ มีปัญหาฟ้องร้องกับ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล นั้น ผมยืนยันว่า พล.ต.ท.คำรณวิทย์ เป็นคนดี และไม่เกี่ยวข้องกับการที่ นายเอกยุทธ หายตัวไปแน่นอน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี