537.jpg
'ยิ่งลักษณ์'ดื้อ!ยื่นอุทธรณ์สู้ ไม่คืนเก้าอี้เลขาสมช.'ถวิล'

'ยิ่งลักษณ์'ดื้อ!ยื่นอุทธรณ์สู้ ไม่คืนเก้าอี้เลขาสมช.'ถวิล'

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2556, 12.00 น.
Tag :

วันนี้ 20 มิ.ย.56 น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า คณะทำงานทีมกฎหมายที่พิจารณาคำสั่งศาลปกครอง ให้คืนตำแหน่งเลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ(สมช.) แก่ นายถวิล เปลี่ยนศรี ได้เสนอแล้วให้ยื่นอุทธรณ์ต่อศาลปกครองสูงสุดต่อไป

ส่วนด้าน นายถวิลเปิดเผยว่า ต้องรอให้มีความชัดเจนก่อนว่า นายกรัฐมนตรี จะยื่นอุทธรณ์จากศาลปกครองสูงสุดในประเด็นใดบ้าง จึงจะสามารถตอบได้ว่า จะทำเช่นใดต่อไป ทั้งนี้ เบื้องต้นทราบว่าเป็นเพียงรายงานความเห็นของคณะทำงานและทีมกฎหมายเท่านั้น นายกรัฐมนตรี ยังไม่ได้ตัดสินใจ แต่หากนายกรัฐมนตรี ไม่ยื่นอุทธรณ์เรื่องนี้ก็จะตกไป ซึ่งถ้ายื่นอุทธรณ์นั้นตนเองก็จะสู้จนถึงที่สุด 


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top