วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ตร.ไทยสุดยอด!พูดขู่พระวัดเบญจฯอย่าโพสต์FBมาก'เดี๋ยวไล่ไปอยู่ที่อื่น'

ตร.ไทยสุดยอด!พูดขู่พระวัดเบญจฯอย่าโพสต์FBมาก'เดี๋ยวไล่ไปอยู่ที่อื่น'

วันเสาร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556, 14.50 น.
Tag :
  •  

วันนี้ 30พ.ย.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พระมหาอภิชาติ ปุณฺณจนฺโท หัวหน้าพระวิทยากรประจำพระอารามหลวง วัดเบญจมบพิตร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "พระมหาอภิชาติ ปุณฺณจนฺโท วัดเบญจมบพิตร" ว่า "เที่ยงวันนี้พาโยม ผอ.เขตดุสิต ไปตรวจดูสถานที่รับบิณฑบาตรของพระเณรด้านหน้าพระอุโบสถ มีตำรวจที่ยืนรักษาการณ์ด้านแยกวัดเบญจฯนายหนึ่งพูดจาข่มขู่หลวงพี่ต่อหน้า ผอ.เขต ว่า "อย่าโพสให้มันมากนัก เดี่ยวให้ย้ายไปจำพรรษาที่อื่นหรอก การเมืองน่ะ อย่าฝักฝ่ายให้มันมากนัก"

ขอถามหน่อยเถอะ พระแค่ขอทางเข้า-ออก วัด กับสถานที่รับบาตรของพระเณร แค่นี้เอง มันเป็นการฝักฝ่ายการเมืองด้วยเหรอ ......


 

ติดตามเฟซบุ๊กร่วมเป็นแฟนเพจแนวหน้าออนไลน์ได้ที่

www.facebook.com/naewnaonline

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กมธ.ทหาร ปิดห้อง ถกลับอดีตเลขาปปง.-เหล่าทัพ ปมกลุ่มทุนในกัมพูชา เล็งลากไส้เส้นเงินแก๊งคอลข้ามชาติ  กมธ.ทหาร ปิดห้อง ถกลับอดีตเลขาปปง.-เหล่าทัพ ปมกลุ่มทุนในกัมพูชา เล็งลากไส้เส้นเงินแก๊งคอลข้ามชาติ 
  • \'ดร.สามารถ\'ตีแสกหน้า! \'ตำแหน่งรัฐมนตรี\' คือ \'รางวัลตอบแทน\' ไม่ใช่เพื่อประชาชน 'ดร.สามารถ'ตีแสกหน้า! 'ตำแหน่งรัฐมนตรี' คือ 'รางวัลตอบแทน' ไม่ใช่เพื่อประชาชน
  • \'ชัยวุฒิ\' ซัดเดือด! คนตรงข้าม \'ทหาร\' จบไม่ดีเเน่นอน 'ชัยวุฒิ' ซัดเดือด! คนตรงข้าม 'ทหาร' จบไม่ดีเเน่นอน
  • เปิดเบื้องลึก! ทำไม\'กัมพูชา\' ไม่กล้าตัดน้ำจากไทย เปิดเบื้องลึก! ทำไม'กัมพูชา' ไม่กล้าตัดน้ำจากไทย
  • \'พิชัย\'รับเสนอชื่อ\'ผู้ว่า ธปท.\'ไม่ทัน ครม. สัปดาห์หน้า ปัดกระแสข่าวเลือกใคร ยังพิจารณาอยู่ 'พิชัย'รับเสนอชื่อ'ผู้ว่า ธปท.'ไม่ทัน ครม. สัปดาห์หน้า ปัดกระแสข่าวเลือกใคร ยังพิจารณาอยู่
  • นบข.ยื้อแจกเงิน\'ไร่ละ 1,000 บาท\' ตีกลับอนุการผลิตทบทวนใหม่ นบข.ยื้อแจกเงิน'ไร่ละ 1,000 บาท' ตีกลับอนุการผลิตทบทวนใหม่
  •  

Breaking News

'ผู้ว่าฯภูเก็ต'ยันคุมสถานการณ์ได้ ชี้วัตถุต้องสงสัยไม่ใช่วัตถุระเบิด ยกมาตรการความปลอดภัย

กมธ.ทหาร ปิดห้อง ถกลับอดีตเลขาปปง.-เหล่าทัพ ปมกลุ่มทุนในกัมพูชา เล็งลากไส้เส้นเงินแก๊งคอลข้ามชาติ 

'ชาวกาซา'สิ้นหนทาง! เผาขยะพลาสติกหุงอาหาร สูดควันพิษเสี่ยงปัญหาสุขภาพ

'ดร.สามารถ'ตีแสกหน้า! 'ตำแหน่งรัฐมนตรี' คือ 'รางวัลตอบแทน' ไม่ใช่เพื่อประชาชน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved