วุ่น!พนง.สีลมไม่พอใจปิดกรุง โยนหินจากตึกสูงใส่ผู้ชุมนุม

วุ่น!พนง.สีลมไม่พอใจปิดกรุง โยนหินจากตึกสูงใส่ผู้ชุมนุม

วันจันทร์ ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2557, 18.26 น.
Tag :

วันที่ 13 ม.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่เมื่อเวลา 07.00 น. ที่บริเวณแยกศาลาแดง ถนนสีลม กทม. มวลชนกลุ่ม กปปส.นำโดยนายวิทยา แก้วภราดัย แกนนำ กปปส. เดินทางมาปักหลักชุมนุมตามแผนชัตดาร์ตกรุงเทพฯ ทั้งนี้กลุ่มผู้ชุมนุมตั้งเวทีหน้าลานอนุสาวรีย์รัชกาลที่ 6 เปิดการปราศรัยเน้นโจมตีรัฐบาลรักษาการภายใต้ระบอบทักษิณ สลับกับกิจกรรมร้องเพลงเปลี่ยนบรรยากาศ และมีการตั้งเต้นท์ขนาดใหญ่ให้ผู้ชุมนุมมีที่พักผ่อนหลบแดด นอกจากนี้การ์ด กปปส. ปิดล้อมการจราจรทุกเส้นทางที่มุ่งหน้าสู่แยกศาลาแดง โดยปิดการจราจรถนนพระรามที่ 4 ตั้งแต่แยกวิทยุ แยกศาลาแดง แยกอังรีดูนังต์ และแยกสามย่าน ทั้งขาเข้าและขาออก แต่เว้นช่องทาง 1 ช่องทางให้รถขสมก. และรถพยาบาลทุกคัน รวมถึงรถพยาบาลที่เดินทางไปโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สามารถสัญจรได้ตามปกติ ส่วนรถไฟฟ้าบีทีเอส และรถไฟใต้ดินบีอาร์ที ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ ตลอดทั้งวันมีประชาชนทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด ทยอยเดินทางมาร่วมสมบทชุมนุมอย่างต่อเนื่อง ทำให้ประชาชนเต็มพื้นที่ลานอนุสาวรีย์รัชกาลที่ 6 และแยกศาลาแดง
 
กระทั้งเวลา 10.00 น. บริเวณการชุมนุม กปปส. แยกศาลาแดง เกิดเหตุการณ์วุ่นวายขึ้น เมื่อพนักงานบริษัทในบริเวณโดยรอบสีลมบางคน เกิดความไม่พอใจในการปิดการจราจร และปิดกรุงเทพฯ โดยโยนก้อนหินขนาดเล็กจากบนตึกใส่ผู้ชุมนุมอยู่เป็นอยู่ระยะ จนการ์ด และแกนนำ บนเวทีต้องประกาศแจ้งเตือนผู้ชุมนุมให้ระวังตัว และพยายามเข้าไประงับเหตุ และห้ามปราบบุคคลที่โยนก้อนหินลงมาจากตึก แต่ก็ยังมีการโยนลงมาประปราย
 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top