วันจันทร์ ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
แดงกรุงเก่าระดมพลชุมนุมใหญ่ จัดขบวนทางบก-น้ำฟังปราศรัย

แดงกรุงเก่าระดมพลชุมนุมใหญ่ จัดขบวนทางบก-น้ำฟังปราศรัย

วันเสาร์ ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2557, 14.02 น.
Tag :
  •  

15 มี.ค. 57 ผู้สื่อข่วรายงานว่า กลุ่มคนเสื้อแดงจ.พระนครศรีอยุธยา ได้ทยอยเดินทางมายังสนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งนำโดยแกนนำคนเสื้อแดงอย่าง นายจตุพร พรหมพันธุ์ และนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ โดยการรวมตัวของกลุ่มคนเสื้อแดงนั้นมีทั้งทางบกและทางน้ำ
 
ทั้งนี้นายสุรเชษฐ์ ชัยโกศล แกนนำกลุ่มคนเสื้อแดงจ.พระนครศรีอยุธยาได้มีการรวมกลุ่มคนเสื้อแดงจาก จ.พระนครศรีอยุธยา สุพรรณบุรี สิงห์บุรี อ่างทอง ลพบุรี สระบุรี ชัยนาท อุทัยธานี และนครสวรรค์ มาสมทบเพื่อที่จะร่วมเดินทางไปยังสนามกีฬาดังกล่าว ซึ่งจะทำการเปิดเวทีปราศรัยในเวลา 15.00 น.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ขอบคุณภาพจาก : สถานีข่าวเอทีวี
ทวิตเตอร์@weeranan

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'นิพิฏฐ์\'ชี้รัฐล้มเหลวดูได้จากราคามังคุด ซัดถ้าปชช.ต้องพึ่งตนเอง แล้วจะมีรัฐบาลไว้ทำไม 'นิพิฏฐ์'ชี้รัฐล้มเหลวดูได้จากราคามังคุด ซัดถ้าปชช.ต้องพึ่งตนเอง แล้วจะมีรัฐบาลไว้ทำไม
  • ส่อขาดคุณสมบัติ! \'สนธิญา\'จี้\'นายกฯ\'ปลด\'พีระพันธุ์\' ชี้หากเพิกเฉยเตรียมยื่นฎีกา 4 ก.ค.นี้ ส่อขาดคุณสมบัติ! 'สนธิญา'จี้'นายกฯ'ปลด'พีระพันธุ์' ชี้หากเพิกเฉยเตรียมยื่นฎีกา 4 ก.ค.นี้
  • ‘สมชัย’ฟาดเดือด! ยก 5 ข้อตบปาก‘พท.-พรรคส้ม’ กับข้อกังขา‘หรือปฏิญญาฮ่องกงมีจริง?’ ‘สมชัย’ฟาดเดือด! ยก 5 ข้อตบปาก‘พท.-พรรคส้ม’ กับข้อกังขา‘หรือปฏิญญาฮ่องกงมีจริง?’
  • ‘วันนอร์’ยัน‘รองปธ.สภาคนที่ 2’ ไม่ใช่โควตาของพรรคใด คาดไม่เกิน ก.ค.ได้คนใหม่ ‘วันนอร์’ยัน‘รองปธ.สภาคนที่ 2’ ไม่ใช่โควตาของพรรคใด คาดไม่เกิน ก.ค.ได้คนใหม่
  • รู้ทัน‘ทักษิณ’ ‘เจิมศักดิ์’ซัด‘ตระกูลชิน’ยังสร้างปัญหา แล้วอนาคตจะเป็นอย่างไร รู้ทัน‘ทักษิณ’ ‘เจิมศักดิ์’ซัด‘ตระกูลชิน’ยังสร้างปัญหา แล้วอนาคตจะเป็นอย่างไร
  • ‘พรรคส้ม’อ้างหลายเหตุผล ชี้ยังไม่เหมาะยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกฯ ‘พรรคส้ม’อ้างหลายเหตุผล ชี้ยังไม่เหมาะยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกฯ
  •  

Breaking News

Viu จัดใหญ่ !ขนเชลโลบรรเลงบำบัดแค้นทั่วกรุงเทพ !กระชากหน้ากากลวงกับซีรีส์สุดแซ่บ ‘MAYA’

เอส เอฟ จัดงาน งาน 'SUPER MISSION SPECIAL MEET'

'กษัตริย์สีหมุนี'ซาบซึ้งใจ! ยกย่อง'สมเด็จฮุน เซน'เป็นรัฐบุรุษผู้ยิ่งใหญ่มุ่งปกป้องอธิปไตยกัมพูชา

ชีเสิร์ฟไฟลุก! 'อิงฟ้า วราหะ'จัดเต็มโชว์เวที 'Bangkok Pride Party 2025 : Born This Way'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved