วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
4สาวตบยางเลื่อนบินไร้กำหนด วีซ่าเข้าอาเซอร์ไบจันไม่เสร็จ

4สาวตบยางเลื่อนบินไร้กำหนด วีซ่าเข้าอาเซอร์ไบจันไม่เสร็จ

วันจันทร์ ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2556, 19.55 น.
Tag :
  •  

30 ก.ย.56   ผู้สื่อข่าวรายงาน ความเคลื่อนไหวของทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยหลังจากที่ได้แชมป์เอเชียอย่างยิ่งใหญ่ว่า ตอนนี้เป็นช่วงเดินสายออกสื่อและขอบคุณผู้สนับสนุนต่างๆ แต่มีบางส่วนต้องเดินทางไปร่วมทีมในลีกต่างประเทศ ซึ่งรายแรก “ซาร่า-นุศรา ต้อมคำ” มือเซ็ตยอดเยี่ยมของเอเชีย และอันดับ 1 ของโลก ได้เดินทางไปร่วมทีม “ราบิต้า บากู” ที่ประเทศอาเซอร์ไบจานเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา

ขณะที่อีก 4 รายประกอบไปด้วย วิลาวัณย์ อภิญญาพงษ์ , ปลื้มจิตร์ ถินขาว , อรอุมา สิทธิรักษ์ และ วรรณา บัวแก้ว แต่เดิมมีกำหนดออกเดินทางไปร่วมทีม “อิคติซาดชิ บากู” วันที่ 1 ต.ค. แต่ต้องเลื่อนออกไปโดยยังไม่มีกำหนดที่ชัดเจน เนื่องจากวีซ่ายังไม่เสร็จเรียบร้อย


ล่าสุด โค้ชยะ ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค สต๊าฟโค้ชทีมชาติไทย เปิดเผยว่า การเดินทางของ 4 คน ที่จะไปเล่นที่อาเซอร์ไบจานนั้น ตอนนี้วีซ่าที่ส่งไปทำที่ประเทศมาเลเซียยังไม่เสร็จ เลยทำให้ทั้ง 4 คนต้องเลื่อนคิวบินจากวันที่ 1 ต.ค.ออกไปก่อน และยังไม่รู้ว่าจะได้บินวันไหน แต่ทุกคนไม่ซีเรียส เพราะคิดว่าน่าจะอยากพักผ่อนให้เต็มที่ก่อนที่จะเดินทางไป

ส่วนโปรแกรมการปรับสภาพร่างกายของนักกีฬาตามโปรแกรมที่โค้ชอ๊อด เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร หัวหน้าผู้ฝึกสอนได้สั่งการเอาไว้ให้เข้ามาเริ่มโปรแกรมเช้าวันที่ 30 กันยายนนั้น นักกีฬายังไม่พร้อมที่จะเข้ามา เพราะแต่ล่ะคนช่วงนี้เดินสายออกสื่อและขอบคุณผู้สนับสนุนกัน และเป็นคิวที่ค่อนข้างแน่น บางส่วนยังติดเรื่องเรียนต้องสอบ เลยทำให้วันนี้ยังไม่มีใครเข้ามาตามโปรแกรม แต่คิดว่าอีกไม่กี่วันจะเข้ามาทำการปรับสภาพได้
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

โลกจับตาบินรบ‘จีน’ หลังถูกใช้โดยปากีสถานสอยเครื่อง‘ฝรั่งเศส’ของอินเดียร่วง

'ดิว อริสรา'เคลื่อนไหวแล้ว! โพสต์เศร้าถึง'คุณพ่อวิชิต' คนในวงการส่งกำลังใจแน่น

'บิว'นำทัพ!กรีฑาลุยศึกใหญ่‘WorldRelay’ล่าตั๋วชิงแชมป์โลก

'ทักษิณ'หมดทางแล้ว! 'เสรีพิสุทธ์' ชี้ยัดคุกได้เลย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved