วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
‘พรูเด็นเชียล’จับมือ‘MyDoc’  ให้บริการ‘แพทย์ออนไลน์’

‘พรูเด็นเชียล’จับมือ‘MyDoc’ ให้บริการ‘แพทย์ออนไลน์’

วันอังคาร ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag :
  •  

นางสาวซูซาน แฟนนิ่ง ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมธุรกิจสุขภาพ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เปิดเผยว่า ในปี 2564 นี้ บริษัทมีแผน ขยายการดูแลสุขภาพให้เข้าถึงคนไทยมากขึ้น ด้วยการเปิดตัวบริการ โทรเวชกรรม และการให้คำปรึกษาทางออนไลน์ บนแอปพลิเคชัน Pulse by Prudential (Pulse) ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นด้านการดูแลสุขภาพแบบครบวงจร โดยเป็นความร่วมมือระหว่างพรูเด็นเชียล และ MyDoc ซึ่งจะทำให้สามารถนัดหมายเพื่อรับการปรึกษาผ่านทางวีดีโอกับแพทย์ที่ได้รับใบอนุญาต รวมถึงขอรับใบสั่งยาและใบรับรองแพทย์ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ได้

“พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เรามุ่งมั่นช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่สมบูรณ์และสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น แม้ในขณะที่พวกเขาต้องอยู่ที่บ้าน ในช่วงเวลาที่ท้าทายจากสถานการณ์โรคระบาดเช่นนี้ บริการโทรเวชกรรม และบริการให้คำปรึกษาทางออนไลน์ ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ใช้แอป Pulse สามารถเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพเท่านั้น แต่ยังส่งมอบบริการต่างๆ แบบครบวงจร ทั้งการออกใบรับรองแพทย์ ใบสั่งยา และบริการจัดส่งยาถึงหน้าบ้านของคนไข้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นข้อพิสูจน์ถึงภารกิจของบริษัทฯ ในการทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการทางการแพทย์ในราคาที่เป็นธรรม” นางสาวซูซาน กล่าว


ทั้งนี้ นอกจากการให้คำปรึกษาเสมือนจริงแล้ว ผู้ป่วยยังสามารถรับยาตามใบสั่งยาที่วินิจฉัยโดยแพทย์ ในพื้นที่ตามความสะดวก ผ่านบริการจัดส่งยาของ “แกร็บ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • AIS ผนึกภาครัฐ-เอกชน ปักหมุดไทยสู่ ‘ปีแห่งความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์’ AIS ผนึกภาครัฐ-เอกชน ปักหมุดไทยสู่ ‘ปีแห่งความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์’
  • SPREME ปี 68 รุกงานประมูล Mega Project หนุนรายได้เติบโต 10-15% SPREME ปี 68 รุกงานประมูล Mega Project หนุนรายได้เติบโต 10-15%
  • BDE อนุมัติเงินสนับสนุนกองทุนดีอีกว่าหมื่นล้าน BDE อนุมัติเงินสนับสนุนกองทุนดีอีกว่าหมื่นล้าน
  • NT ร่วมมือ ปภ.ทดสอบระบบเตือนภัยทั่วประเทศ NT ร่วมมือ ปภ.ทดสอบระบบเตือนภัยทั่วประเทศ
  • ไปรษณีย์ไทย - สภาเอสเอ็มอีไทยขับเคลื่อนผู้ประกอบการสู่ยุคดิจิทัล ไปรษณีย์ไทย - สภาเอสเอ็มอีไทยขับเคลื่อนผู้ประกอบการสู่ยุคดิจิทัล
  • AIS ร่วมกับ ปภ. ทดสอบระบบเตือนภัย Cell Broadcast AIS ร่วมกับ ปภ. ทดสอบระบบเตือนภัย Cell Broadcast
  •  

Breaking News

โลกจับตาบินรบ‘จีน’ หลังถูกใช้โดยปากีสถานสอยเครื่อง‘ฝรั่งเศส’ของอินเดียร่วง

'ดิว อริสรา'เคลื่อนไหวแล้ว! โพสต์เศร้าถึง'คุณพ่อวิชิต' คนในวงการส่งกำลังใจแน่น

'บิว'นำทัพ!กรีฑาลุยศึกใหญ่‘WorldRelay’ล่าตั๋วชิงแชมป์โลก

'ทักษิณ'หมดทางแล้ว! 'เสรีพิสุทธ์' ชี้ยัดคุกได้เลย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved