วันจันทร์ ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
เจริญชัยฯผนึกSGB รุกตลาดหม้อแปลง ดันยอดขายปีหน้า

เจริญชัยฯผนึกSGB รุกตลาดหม้อแปลง ดันยอดขายปีหน้า

วันจันทร์ ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2558, 06.00 น.
Tag :
  •  

เจริญชัยฯผนึกSGB

รุกตลาดหม้อแปลง

ดันยอดขายปีหน้า

ทยานแตะ300ล้าน

นายประสงค์ กิตติรัตนวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจริญชัยอินเตอร์เทรด จำกัด ผู้จำหน่ายหม้อแปลงไฟฟ้าเจริญชัย  กล่าวว่า บริษัทได้จับมือ บริษัท Starkstrom-Gerätebau GmbH  (SGB) ประเทศเยอรมนี เปิดตัวผลิตภัณฑ์หม้อแปลงไฟฟ้าสำหรับระบบไฟฟ้าใต้ดิน “ลาเมเยอร์” ยูนิตสับสเตชั่น  (Lahmeyer Unit Substation) รองรับการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบันและในอนาคต ที่ระบบไฟฟ้าสายอากาศกำลังถูกปรับเปลี่ยนสู่ระบบไฟฟ้าสายใต้ดิน พร้อมรับมือปริมาณการใช้ไฟฟ้าในอนาคตที่เพิ่มขึ้น ตามการเติบโตของประชากรและการขยายตัวของธุรกิจ

ทั้งนี้ บริษัทมีความพร้อมในการทำหน้าที่เป็น ตัวแทนจำหน่ายพร้อมการบริการดูแลหลังการขายตามมาตรฐาน เพื่อสร้างความมั่นใจสู่ลูกค้า  โดยบริษัท ตั้งเป้ามีรายได้จาก “ลาเมเยอร์” ยูนิตสับสเตชั่น (Lahmeyer Unit Substation) ไว้ประมาณ 100 ล้านบาท ภายใน1ปี  หรือภายในปี 2558 และ คาดว่าจะทำรายได้ 200-300 ล้านบาทในปีถัดไป หรือในปี2559  ซึ่งกลุ่มลูกค้าสำคัญ คือ ภาครัฐ  ภาคเอกชน ผู้รับเหมาไฟฟ้า โครงการอสังหาริมทรัพย์ เป็นต้น


“นอกจากนี้บริษัท ได้ตั้งเป้าการเติบโตโดยรวมของกลุ่มธุรกิจเจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้าในปีนี้ ไว้ที่ 15% อีกด้วย” นายประสงค์ กล่าว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ จัดแคมเปญ JUNE TAKEOFF DEAL คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ จัดแคมเปญ JUNE TAKEOFF DEAL
  • ‘ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์’เปิดโครงการ CW Eco Bloom: ขยะอินทรีย์สู่พืชพรรณ ‘ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์’เปิดโครงการ CW Eco Bloom: ขยะอินทรีย์สู่พืชพรรณ
  • ESTC เปิดตัว ‘Executive Presence’ ยกระดับภาพลักษณ์ผู้บริหาร ESTC เปิดตัว ‘Executive Presence’ ยกระดับภาพลักษณ์ผู้บริหาร
  • ‘ซีพี’คว้า 7 รางวัล TJDA-SBTi ย้ำจุดยืนมุ่งสู่เป้าหมาย Net Zero ‘ซีพี’คว้า 7 รางวัล TJDA-SBTi ย้ำจุดยืนมุ่งสู่เป้าหมาย Net Zero
  • โคอะลา มาร์ช เดินเกมรุกสร้าง Brand Experience โคอะลา มาร์ช เดินเกมรุกสร้าง Brand Experience
  • MC มั่นใจธุรกิจโตต่อเนื่อง รุกอัดแคมเปญกระตุ้นยอดขายทุกช่องทาง MC มั่นใจธุรกิจโตต่อเนื่อง รุกอัดแคมเปญกระตุ้นยอดขายทุกช่องทาง
  •  

Breaking News

'แม่ชม'ควง 3 ซุปตาร์ตัวจิ๋ว 'สายฟ้า-พายุ-น้องเกล'ตะลุยโลกคำศัพท์สุดคิวท์

โปสเตอร์แรก'ท่าแร่'เมื่อ'ความชั่วร้าย'จากอดีตกลับมาสิงสู่ 'ความศรัทธา'

'PEACHY' เดบิวต์ซิงเกิลแรก'SHINE'เพลง R&B ที่ถ่ายทอดตัวตนอย่างชัดเจน

ชาวบ้านเดือดร้อน! ‘ฝนตกทีน้ำขังเป็นเดือน’ ส่งกลิ่นเหม็น-รบกวนการใช้ชีวิต

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved