วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ซูซูกิ ปลื้ม เออร์ติการ์ ยอดจองทะลุเป้า

ซูซูกิ ปลื้ม เออร์ติการ์ ยอดจองทะลุเป้า

วันศุกร์ ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : ซูซูกิ เออร์ติการ์
  •  

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่า “ตั้งแต่เปิดตัว All New Suzuki ERTIGA เจนเนอเรชั่นล่าสุด ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ด้วยยอดจองรวมนับตั้งแต่เปิดตัวมากกว่า 2,500 คัน ซึ่งจากความนิยมที่ยังหลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เชื่อมั่นว่า All New Suzuki ERTIGA จะสร้างยอดขายทะลุเป้าหมายที่วางไว้ในปีนี้ จำนวน 2,500 คันได้เร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้อย่างแน่นอน โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ รุ่น GX(AT) ซึ่งขณะนี้ได้เริ่มทยอยส่งมอบรถยนต์ ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เดือนเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา”

ทั้งนี้ จากเดิมทางบริษัท ได้ประกาศราคาจำหน่ายในช่วงแนะนำ เพื่อฉลองการเปิดตัว All New Suzuki ERTIGA โดยในรุ่น GL (AT) ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 655,000 บาท และ GX (AT) ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 695,000 บาท ซึ่งราคาพิเศษดังกล่าวกำลังจะสิ้นสุดในวันที่ 30 เมษายน 2562 แต่สืบเนื่องจากความนิยมของผู้บริโภคจนมียอดจองเข้ามาจำนวนมาก และได้ทำการส่งมอบถึงลูกค้าไปแล้วกว่า 600 คันและกำลังเร่งเพิ่มจำนวนการส่งมอบให้มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง


“บริษัทได้ตัดสินใจที่จะคงราคาจำหน่ายเดิมของ All New Suzuki ERTIGA เพื่อเป็นการแสดงการขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ไว้วางใจสูงจนเป็นประวัติการณ์ และยังเปิดโอกาสให้แก่ลูกค้าที่สนใจรถยนต์รุ่นนี้สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเดิม จนกว่าจะมีการประกาศเปลี่ยนแปลงราคาอีกครั้งในอนาคต”

สำหรับ All New Suzuki ERTIGA มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Radian Red, Magma Grey, Pearl White Snow และ Prime Cool Black โดยมี 2 รุ่น คือ GL (AT) และ GX (AT) พร้อมโปรโมชั่น
พิเศษส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่ง มูลค่า 10,000 บาทฟรี! ประกันภัยชั้นหนึ่ง ระยะเวลา 1 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ระยะเวลา 3 ปี 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ซูซูกิ เดินหน้าขยายโชว์รูมและศูนย์บริการ 2S ครอบคลุมทั่วไทย ซูซูกิ เดินหน้าขยายโชว์รูมและศูนย์บริการ 2S ครอบคลุมทั่วไทย
  • ซูซูกิ มอบข้อเสนอ Swift ฟรี!! โปรแกรมดูแล และช่วยผ่อน 50% นาน 1 ปี ซูซูกิ มอบข้อเสนอ Swift ฟรี!! โปรแกรมดูแล และช่วยผ่อน 50% นาน 1 ปี
  • จอง Swift วันนี้ รับสิทธิ์ดูแลรถครบวงจร พร้อมโปรช่วยผ่อนคนละครึ่ง!! จอง Swift วันนี้ รับสิทธิ์ดูแลรถครบวงจร พร้อมโปรช่วยผ่อนคนละครึ่ง!!
  • ซูซูกิ ตั้งเป้าขยายศูนย์ซ่อมตัวถังและสี ครบ 50 แห่ง ซูซูกิ ตั้งเป้าขยายศูนย์ซ่อมตัวถังและสี ครบ 50 แห่ง
  • ซูซูกิ จัดโปรฯ SUZUKI DRIVE YOU DREAM ซูซูกิ จัดโปรฯ SUZUKI DRIVE YOU DREAM
  • ซูซูกิ  จัดโปรฯ ขับฟรี 90 วัน  ผ่อนเริ่มต้น 2,999 บาท !! ซูซูกิ จัดโปรฯ ขับฟรี 90 วัน ผ่อนเริ่มต้น 2,999 บาท !!
  •  

Breaking News

ถ้าผมไม่เxือก แล้วใครจะเxือก! วาทะ 'ทักษิณ' จุดเดือด 'นักข่าวอาวุโส' ลั่นดูถูกคนไทยเกินรับไหว

ถล่มยับ! เปแอสเชทะลุชิงสโมสรโลก

'กอบศักดิ์' ฟันธง 'ภาษีทรัมป์' รอบนี้ของจริง! เตือนไทยจับตาโครงสร้างการค้าโลกใหม่

รัฐบาลย้ำต้องขุดรากถอนโคนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลังออกหมายจับแก๊ง 'ก๊ก อาน'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved